Học liên thông cao đẳng xét nghiệm 2024 ở đâu tốt tại TPHCM

Cao đẳng xét nghiệm TPHCM  vẫn được đông đảo thí sinh quan tâm. Và đây là một trong những ngành có tiềm năng phát triển cao. Vậy thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM sẽ như thế nào.

Thông tin xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Kỹ thuật viên Xét nghiệm là người giúp các Bác sĩ phân tích mẫu bệnh phẩm. Để có thể tìm ra nguyên nhân gây bệnh. Cũng như đưa ra được những bằng chứng khách quan nhất để Bác sĩ có hướng chuẩn đoán và điều trị chính xác nhất.

liên thông xét nghiệm
Học liên thông cao đẳng xét nghiệm

Công việc của một Kỹ thuật viên xét nghiệm đòi hỏi tính chính xác và tỉ mỉ. Vì vậy để có thể đào tạo tạo ra các Kỹ thuật viên xét nghiệm giỏi là điều vô cùng quan trọng.

Vì sao nên học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM?

Gần đây, thay vì các ngành Y, Dược, Điều Dưỡng viên thì người ta lại dành sự quan tâm đến một ngành là Ngành Xét nghiệm. Nếu không có những người học Xét nghiệm được gọi là Kỹ thuật viên xét nghiệm chuyên nghiệp. Thì công nghệ có giỏi đến đâu thì việc chẩn đoán. Theo dõi và điều trị cho người bệnh cũng vô cùng khó khăn.  Chắc chắn ngành này sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn khi ra trường. Nếu đã học một ngành nào khác ở bất kỳ trình độ nào thì cũng có thể trở thành học viên liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Đây sẽ là nhân sự  đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc phối hợp với các bác sĩ tìm ra nguyên nhân, diễn biến tình trạng bệnh. Từ đó giúp bác sĩ đưa ra được cách điều trị phù hợp. Bởi thế,  kỹ thuật viên xét nghiệm là những bộ phận không thể thiếu được. Trong mỗi cơ sở y tế và đang ngày càng khát nhân sự nhiều hơn.

Xem thêm: Khóa Học Chứng Chỉ Xét Nghiệm Y Học 6 Tháng Ở Đâu Tốt?

Thời gian học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2022 TP.HCM là bao lâu?

Trước khi bạn bắt đầu học chương trình liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM thì bạn phải thuộc điều kiện được xét tuyển theo quy định của Trường Y dược Tôn Thất Tùng.

Điều kiện vô cùng đơn giản như sau. Tất cả các thí sinh phải đáp ứng yêu cầu đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm đều được học liên thông lên Cao đẳng.

Sau khi hoàn thành chương trình trong vòng 1,5 năm tức là 18 tháng tại hệ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 thì sẽ được Nhà trường cấp bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng hệ chính quy. Theo đúng với quy chế mà Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành và quy định.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được theo học ngành này tại ngôi trường có bề dày đào tạo và hệ thống cơ sở vật chất tân tiến nhất với trình độ Cao đẳng.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông cao đẳng xét nghiệm 2022 bao gồm:

– Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và Học bạ THPT (thí sinh tốt nghiệp năm 2021 nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời);
– Các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có);
– 02 ảnh màu (cỡ 3×4), phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh;
– 01 phong bì dán tem, ghi địa chỉ liên lạc của thí sinh.

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập liên thông cao đẳng xét nghiệm:

 • +Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
 • +Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
 • +Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ