Tuyển sinh liên thông xét nghiệm hệ cao đẳng tại Hà Nội năm 2024.

Học liên thông cao đẳng Xét Nghiệm là cơ hội để nhiều thí sinh đã có bằng trung cấp Y Dược có thể học Liên thông để mở rộng cơ hội việc làm cao. Việc bạn chọn học Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm tại Y dược Tôn Thất Tùng là một ý định đúng đắn. Bởi sự tận tâm và chuyên nghiệp tạo nên chất lượng đào tạo của trường đã được khẳng định.

Ngành Xét nghiệm trong hệ thống Y tế không thể thay thế

Nói tới ngành Xét nghiệm Y học, ta phải nhắc tới những kỹ thuật viên xét nghiệm. Họ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong công tác điều trị của người bệnh. Nếu như không có ngành này, các bác sĩ không thể chuẩn đoán. và xác định được người bệnh đang mắc bệnh gì. Đây chính là một ngành vô cùng quan trọng.

liên thông xét nghiệm hệ cao đẳng
liên thông xét nghiệm hệ cao đẳng

Ở bất cứ một bệnh viện. hay phòng khám nào người xét nghiệm luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Chính họ được coi là những người không thể thiếu. Mỗi khi đến bất cứ một nơi khám chữa bệnh nào trong cả nước. Nếu các phòng khám. cơ sở y tế không có kỹ thuật viên xét nghiệm. sẽ không thể chuẩn đoán được ra bệnh.

Nhờ có các Kỹ thuật viên Xét nghiệm. Mới có những kết quả chính xác về bệnh tình. Các dấu hiệu bên ngoài không thể khiến cho bác sĩ nắm được hết về tình trạng. cũng như các giai đoạn bệnh đang diễn biến. Nếu không có các kết quả xét nghiệm. sẽ không thể đưa ra phương hướng điều trị đúng nhất, tốt nhất cho bệnh nhân.

Chính những điều này đã khiến ngành Xét nghiệm Y học. trở thành một trong những lĩnh vực quan trọng nhất. Đứng đầu ngành Y tế. Tuy những Kỹ thuật viên Xét nghiệm không trực tiếp khám chữa bệnh cho mọi người. Nhưng họ là những người giúp cho quá trình đưa ra phương pháp điều trị của bác sĩ đúng cách nhất.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ra sao

Theo quy định mới của Bộ Y tế, yêu cầu đến năm 2022. 100% nhân lực y tế đều phải đạt trình độ Cao đẳng trở lên. Như vậy liên thông Cao đẳng Y Dược là điều kiện tất yếu. Để cán bộ y tế trình độ Trung cấp bổ sung kiến thức và nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Nếu như những năm trước. Quy chế tuyển sinh đào tạo hệ liên thông yêu cầu tất cả đối tượng chỉ được liên thông Trung cấp lên Cao đẳng trong cùng nhóm ngành. (Ví dụ: liên thông Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa. Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược…), thì từ năm 2022. Quy định cho phép học viên tốt nghiệp các trường Trung cấp Y Dược. Có thể liên thông lên Cao đẳng không cần đúng chuyên ngành. Nếu đảm bảo các điều kiện sau:

Học viên đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Có chứng chỉ học Chuyển đổi ngành Kỹ thuật Xét nghiệm (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng).

Địa chỉ đào tạo liên thông cao đẳng dược tốt nhất hiện nay

Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo lĩnh vực Y Dược. Trường Y dược Tôn Thất Tùng liên kết với các trường đại học, cao đẳng uy tín tổ chức liên thông cao đẳng dược. Là địa chỉ đào tạo liên thông cao đẳng dược tốt nhất hiện nay.

Thí sinh yêu thích ngành y, muốn mở rộng cơ hội việc làm cho mình có thể tra cứu thêm thông tin: Liên thông cao đẳng Y 2022

Hồ sơ tuyển sinh liên thông cao đẳng xét nghiệm bao gồm:

– Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và Học bạ THPT (thí sinh tốt nghiệp năm 2021 nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời);
– Các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có);
– 02 ảnh màu (cỡ 3×4), phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh;
– 01 phong bì dán tem, ghi địa chỉ liên lạc của thí sinh.

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập liên thông cao đẳng xét nghiệm:

 • +Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
 • +Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
 • +Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ