Đào tạo liên thông cao đẳng nữ hộ sinh năm 2022 chất lượng

Hiên nay liên thông từ trung cấp lên cao đẳng đang là xu hướng chung nhằm hoàn thiện bằng cấp để có công việc tốt hơn, nguồn thu nhập ổn đinh hơn. Theo đó Liên thông Cao đẳng Hộ sinh cũng đang rất được chú trọng trong năm 2022.

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 cần điều kiện gì?

Để có thể Cao đẳng Hộ sinh hệ đào tạo Liên thông tại Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng trong năm 2022 thí sinh cần đáp ứng được những điều kiện sau đây:

• Thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh hoặc tốt nghiệp Trung cấp một ngành ngành liên quan đến lĩnh vực sức.
  • Trong trường hợp thí sinh có bằng Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe (trừ ngành Hộ sinh) phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp đào tạo 3 tháng.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Hộ sinh nhẹ nhàng hơn Đại học rất nhiều, tạo điều kiện cho mọi đối tượng đều có cơ hội học tập đúng lĩnh vực yêu thích của mình.

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh đạt chất chuẩn chất lượng

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh hệ liên thông từ Trung cấp tại Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng là từ 15 đến 18 tháng, theo quy chế mới về chuẩn hóa trình độ của cán bộ y tế của Bộ Y tế, bằng cử nhân Cao đẳng Hộ sinh là đạt tiêu chuẩn để làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế.

liên thông cao đẳng nữ hộ sinh
Đào tạo liên thông cao đẳng nữ hộ sinh uy tín

Tìm được cho mình địa chỉ uy tín để theo học là yếu tố vô cùng quan trọng, cơ sở đào tạo tốt sẽ giúp thí sinh nắm được các kiến thức chuyên môn một cách tốt nhất, cũng như trình độ tay nghề và kỹ năng sẽ thuần thục hơn.

Những thí sinh yêu thích ngành này có thể lựa chọn liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng. Với hệ thống trang thiết bị tân tiến, đội ngũ giảng viên ưu tú, chương trình đào tạo kết hợp với thực hành, có bệnh viện riêng cho sinh viên thực tập…

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2022

Để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh các khung giờ học vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc đào tạo vào Thứ 7, Chủ nhật để phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Như vậy học viên có thể vừa học vừa làm lĩnh vực của mình để nâng cao tay nghề thực hành cũng như đảm bảo cuộc sống của mình.

Thời gian đào tạo:

– Thời gian đào tạo: 1,5 năm
– Thời gian học: thứ 7 &Chủ nhật.

Đối tượng tuyển sinh:

– Có Bằng tốt nghiệp Trung cấp hộ sinh hoặc Điều dưỡng có chứng chỉ hộ sinh
– Đủ sức khoẻ theo quy định hiện hành
– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hình thức, nội dung thi:

– Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo
– Môn thi: (1) Toán; (2) Giải phẫu – Sinh lý; (3) Môn chuyên ngành (Chăm sóc bà mẹ trong thời kỳ thai nghén, trong khi đẻ, sau khi đẻ; DS-KHHGĐ)

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi Liên thông cao đẳng Hộ sinh :

Thời hạn đăng ký dự thi Liên thông cao đẳng Hộ sinh

– Tiếp nhận hồ sơ:  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường:

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

+ Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+ Tại Ninh Bình: Số 81 Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+ Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.