Học phí văn bằng 2 y sĩ đa khoa tại TPHCM

Chương trình đào tạo y sĩ đa khoa hệ văn bằng 2 tại y dược Tôn Thất Tùng đang thu hút nhiều bạn thí sinh đăng ký. Vậy học phí văn bằng 2 y sĩ đa khoa tại trường như thế nào?

Học phí văn bằng 2 y sĩ đa khoa năm 2024

Hiện nay y dược Tôn Thất Tùng đào tạo chương trình văn bằng 2 y sĩ đa khoa uy tín nhất, với hệ văn bằng 2 thì học phí văn bằng 2 y sĩ đa khoa cụ thể như sau:

• Văn bằng 2 y sĩ đa khoa thời gian đào tạo 18 tháng: học phí sẽ là 6.000.000 đồng/ kỳ, khóa học chia làm 3 kỳ, tổng học phí văn bằng 2 y sĩ đa khoa là 18.000.000 đồng dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp 1 văn bằng hệ trung cấp nghề trờ lên.
  • Văn bằng 2 y sĩ đa khoa thời gian đào tạo 12 tháng:học phí sẽ là 6.000.000 đồng/ kỳ, khóa học chia làm 2 kỳ học, tổng học phí văn bằng 2 y sĩ đa khoa là 12.000.000 đồng, cộng thêm 1.500.000 đồng lệ phí thực tập dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp 1 văn bằng hệ trung cấp nghề cùng khối ngành sức khỏe trờ lên.
Học phí văn bằng 2 y sĩ đa khoa tại TPHCM

Điều kiện học văn bằng 2 y sĩ đa khoa

Năm 2022, thực hiện chỉ đạo của Bộ Y tế cũng như Bộ LĐTB & XH, việc tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa sẽ gồm những điều kiện tuyển sinh đơn giản và cụ thể như sau:

• Thí sinh cần phải tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp trình độ từ Trung cấp trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào nếu muốn theo học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có lý lịch trong sạch và đặc biệt là không vi phạm pháp luật, có đủ kiện sức khỏe theo học tại trường

Như vậy, thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện trên là có thể đăng kí học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa.

Lợi ích khi học văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa

Đăng ký học phí văn bằng 2 Y sĩ đa khoa hấp dẫn và ngành học mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên

• Sinh viên sẽ được đào tạo các kỹ năng thực hành nghề nghiệp: chẩn đoán, điều trị các bệnh thông thường và những trường hợp cấp cứu bằng phương pháp Y học hiện đại
  • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng, bằng cấp chuyên môn, chứng chỉ hành nghề, sẽ có cơ hội được thi tuyển dụng công chức, viên chức vào các cơ sở Y tế Nhà nước như Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Trạm Y tế … theo quy định tuyển dụng công chức, viên chức của Bộ Y tế.
  • Cơ hội tìm việc làm và mức lương mơ ước với người tốt nghiệp văn bằng 2 y sĩ đa khoa

Không chỉ học phí văn bằng 2 y sĩ đa khoa ưu đãi và được đào tạo chuẩn kiến thức về chuyên môn, kỹ năng thực hành nghề nghiệp mà sinh viên còn được chú trọng đào tạo những Y sĩ đa khoa tương lai chuẩn thái đó.

Trong đó, một số yêu cầu trong quá trình thực hành nghề nghiệp là các Y bác sĩ đa khoa phải tuân thủ quy định pháp luật và có thái độ cư xử hòa nhã với bệnh nhân, tôn trọng và hợp tác với đồng nghiệp.

Hồ sơ và thủ tục đăng ký văn bằng 2 y sĩ đa khoa năm 2024

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi  trung cấp y sĩ học thứ 7 chủ nhật năm 2024

– Tiếp nhận hồ sơ: từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986