Học liên thông cao đẳng điều dưỡng có khó không?

Học liên thông cao đẳng điều dưỡng mang đến rất nhiều cơ hội việc làm, mang lại ý nghĩa lớn lao cho cộng đồng và mức thu nhập khá ổn định. Hiện nay ngành học này thu  hút được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm. Bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn thông tin “học điều dưỡng có khó không?” nhé!

Học liên thông cao đẳng điều dưỡng có khó không?

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó sẽ là nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người tăng nhanh chóng. Điều này tạo cơ hội việc làm cho ngành học liên thông cao đẳng điều dưỡng ngày càng trở nên mở rộng hơn. Tuy nhiên để có trình độ chuyên môn tốt và làm tốt công việc sau khi  ra trường thì ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường bạn cần được rèn luyện và học  tập nghiêm túc hơn.

Học liên thông cao đẳng điều dưỡng có khó không?
Học liên thông cao đẳng điều dưỡng có khó không?

Bất cứ ngành nghề nào cũng có khó  khăn riêng, ngành học liên thông cao đẳng điều dưỡng cũng vậy để đạt được thành công thì người học sẽ cực kỳ vất vả. Học liên thông cao đẳng điều dưỡng có khó không? Theo các giảng viên trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chia sẻ thì khi học điều dưỡng không cần phải có trí tuệ quá xuất sắc trong học tập mà yếu tố tiên quyết để theo đuổi ngành nghề này là cần có lòng kiên trì và sự đam mê.

Ngành học liên thông cao đẳng điều dưỡng những gì? các Cử nhân Điều dưỡng tương lai sẽ được trang bị kiến thức nền tảng và chuyên sâu về khoa học xã hội, khoa học sức khỏe và điều dưỡng…

Do đặc thù của ngành nghề mà người điều dưỡng viên làm trong lĩnh vực y tế sức khỏe sẽ không riêng yêu cầu về trình độ chuyên môn mà còn cần đến sự khéo léo, ứng xử thông minh và thân thiện để làm hài lòng người bệnh và người nhà bệnh nhân. Hãy cùng tìm hiểu các kiến thức mà ngành điều dưỡng cần được trang bị trong khi bắt đầu học tập ngành điều dưỡng như:

Các môn kiến thức y học cơ sở

 • Sinh lý học, dược lý, miễn dịch – sinh lý bệnh, di truyền y học, mô phôi, y đức, vi sinh vật ký sinh trùng, sinh lý học, hóa sinh, pháp luật – tổ chức y tế… là những môn học về y học cơ sở và các kiến thức khoa học công nghệ hiện đại tạo tiền đề cho sinh viên ngành Điều dưỡng.

Các môn học chuyên ngành

 • Sinh viên cần nắm được các kiến thức và nguyên tắc thực hành của ngành điều dưỡng sẽ tốt hơn cho sinh viên sau khi ra trường. Một số các môn học chuyên ngành  của điều dưỡng như: Điều dưỡng cơ sở, điều dưỡng chuyên khoa, đạo đức điều dưỡng, nâng cao sức khỏe và hành vi con người, quản lý và tổ chức y tế, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, chăm sóc người bệnh cấp cứu và chăm sóc tích cực, kiểm soát nhiễm khuẩn trong thực hành điều dưỡng….

Hồ sơ đăng ký học liên thông cao đẳng điều dưỡng gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ