Tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2024 tại TPHCM

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2024 tại TPHCM học vào cuối tuần ở đâu uy tín và chất lượng. Câu trả lời sẽ có ở bài viết sau.

Vì sao nên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2024?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2024 là một hình thức đào tạo cho phép các sinh viên đã tốt nghiệp từ Trung cấp Điều dưỡng tiếp tục học lên để đạt được bằng Cao đẳng và có nhiều lý do để bạn nên lựa chọn hình thức đào tạo này, bao gồm:

• Nâng cao trình độ chuyên môn: Liên thông cao đẳng điều dưỡng giúp bạn tiếp cận với các kiến thức và kỹ năng chuyên môn sâu hơn, từ đó nâng cao trình độ chuyên môn và khả năng làm việc của mình.
  • Cơ hội nâng cao thu nhập: Với bằng cấp cao hơn, bạn có thể nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động và tăng cơ hội nâng cao thu nhập của mình.
  • Cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp: Với trình độ cao hơn, bạn có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp của mình và đảm bảo sự ổn định về tài chính và việc làm.
  • Đáp ứng yêu cầu của ngành điều dưỡng: Ngành điều dưỡng đang ngày càng phát triển, yêu cầu nguồn nhân lực có trình độ cao hơn và kỹ năng chuyên môn vững vàng để đáp ứng với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội.
Tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2024 tại TPHCM

Tóm lại, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2024 là một lựa chọn tốt cho những ai đang muốn nâng cao trình độ chuyên môn và phát triển sự nghiệp trong ngành Điều dưỡng.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2024 TPHCM

Điều dưỡng là mắt xích quan trọng trong quy trình hoạt động của ngành Y. Tuy nhiên, hiện nay nguồn nhân lực hiện tại không đáp ứng đủ yêu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, khiến tình trạng quá tải bệnh viện càng trở nên nghiêm trọng.

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Y dược Tôn Thất Tùng mở lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2024 thời gian học vào các ngày cuối tuần (Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần). Khung thời gian học phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh, trong đó nhiều người không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2024 tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện như sau

• Đã có bằng Trung cấp đúng với chuyên ngành Điều dưỡng.
  • Thí sinh đã hoàn thành đầy đủ chương trình học THPT
  • Sức khỏe phải đảm bảo để hoàn thành khóa học.
  • Lý lịch thí sinh cần phải đảm bảo rõ ràng, không vi phạm pháp luật

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2024 TPHCM tại Y dược Tôn Thất Tùng là 18 tháng tương đương 03 học kỳ. Chương trình học được biên soạn theo chuẩn của Bộ LĐTB&XH, bám sát với thực tiễn, chú trọng đào tạo thực hành.

Hồ sơ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2024 gồm.