Học liên thông cao đẳng điều dưỡng có khó không?

Hiện nay ngành học này thu  hút được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm. Bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn thông tin “học liên thông cao đẳng điều dưỡng có khó không?” nhé!

Học liên thông cao đẳng điều dưỡng có khó không?

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó sẽ là nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người tăng nhanh chóng. Điều này tạo cơ hội việc làm cho ngành Điều dưỡng ngày càng trở nên mở rộng hơn. Tuy nhiên để có trình độ chuyên môn tốt và làm tốt công việc sau khi  ra trường thì ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường bạn cần được rèn luyện và học  tập nghiêm túc hơn.

Bất cứ ngành nghề nào cũng có khó  khăn riêng, ngành liên thông cao đẳng điều dưỡng cũng vậy để đạt được thành công thì người học sẽ cực kỳ vất vả. Học liên thông cao đẳng điều dưỡng có khó không?

Học liên thông cao đẳng điều dưỡng có khó không?
Học liên thông cao đẳng điều dưỡng có khó không?

Theo các giảng viên trường y dược Tôn Thất Tùng chia sẻ thì khi học điều dưỡng không cần phải có trí tuệ quá xuất sắc trong học tập mà yếu tố tiên quyết để theo đuổi ngành nghề này là cần có lòng kiên trì và sự đam mê.

Ngành liên thông cao đẳng điều dưỡng học những gì? các liên thông cao đẳng điều dưỡng tương lai sẽ được trang bị kiến thức nền tảng và chuyên sâu về khoa học xã hội, khoa học sức khỏe và điều dưỡng…

Do đặc thù của ngành nghề mà người điều dưỡng viên làm trong lĩnh vực y tế sức khỏe sẽ không riêng yêu cầu về trình độ chuyên môn mà còn cần đến sự khéo léo, ứng xử thông minh và thân thiện để làm hài lòng người bệnh và người nhà bệnh nhân. Hãy cùng tìm hiểu các kiến thức mà ngành điều dưỡng cần được trang bị trong khi bắt đầu học tập.

Ngoài những kiến thức chuyên môn thì học liên thông cao đẳng điều dưỡng còn cần được đào tạo các kỹ năng nghề nghiệp như cách sử dụng thuốc an toàn và có hiệu quả cho người bệnh, hướng dẫn và tư vấn cho người bệnh những điều cần thiết trong quá trình điều trị bệnh, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm…

Nên có thể nói rằng học liên thông cao đẳng điều dưỡng không quá khó nhưng cần bạn có niềm đam mê, sự yêu  thích nghề nghiệp, chịu khó, ham học hỏi và thường xuyên tích lũy kiến thức để sau khi tốt nghiệp sẽ tìm được công việc phù hợp hơn với bản thân.

Liên thông cao đẳng điều dưỡng có phù hợp với bạn không?

Ngành Điều dưỡng cần có những phẩm chất như:

 • Chịu được áp lực công việc: trong ngành y sẽ phải chịu rất nhiều áp lực vì đặc thù của công việc có liên quan đến sức khỏe con người. Cho nên người làm việc này sẽ cần chịu được áp lực công việc tốt.
 • Có khả năng giao tiếp: Điều dưỡng viên là người trao đổi trực tiếp với người bệnh, người nhà bệnh nhân, bác sĩ nên rất cần đến kỹ năng giao tiếp cơ bản.
 • Bên cạnh đó bạn học cần tỉ mỉ và cẩn thận: Việc này vô cùng quan trọng vì ngành Điều dưỡng có liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người nên cần tính chịu khó tỉ mỉ để không thể xảy ra chuyện gì nguy hiểm đến tình trạng và sức khỏe của bệnh nhân.

Ngoài ra người học ngành điều dưỡng cần có thái  độ, thần thái tốt: Trong suốt quá trình phục vụ bệnh nhân điều dưỡng viên cần luôn tỏ thái độ thân thiện,  giữ nụ cười trên môi để chăm sóc bệnh nhân được tốt hơn.

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2024 gồm những gì?

Những bạn thí sinh có nhu cầu và nguyện vọng nâng cao kiến thức cho mình, khi tuyển sinh học liên thông cao đẳng dược 2021 tại Trường Y Dược Tôn Thất Tùng hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ:

 • Sơ yếu lý lịch
 • Bản sao giấy khai sinh
 • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược (có công chứng).
 • Bản sao Bảng điểm (có công chứng).
 • 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh) trong đó 01 ảnh dán vào hồ sơ, có đóng dấu giáp lai của cơ quan nơi sinh viên công tác xác nhận hoặc chính quyền địa phương nơi sinh viên cư trú xác nhận.
 • 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

CHI TIẾT LIÊN HỆ : Phòng hợp tác và tuyển sinh đào tạo: Trường Y Dược Tôn Thất Tùng Địa chỉ :

 • Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
 • Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
 • Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ