Học trung cấp dược sĩ có khó không?

Trở thành Dược sĩ là ước mơ của rất nhiều người bởi đây vừa là công việc cao quý lại có nguồn thu nhập khá tốt. Nhiều người có ý định đăng ký học ngành Dược nhưng băn khoăn không biết học trung cấp dược sĩ có khó không?

Học trung cấp dược sĩ có khó hay dễ?

Học trung cấp dược sĩ không hề khó, đó là điều mà Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng có thể khẳng định chắc chắn. Chỉ cần một chút đam mê bạn có thể dễ dàng tiếp thu những kiến thức mà các giảng viên giàu kinh nghiệm truyền đạt.

Học trung cấp dược sĩ có khó không?
Học trung cấp dược sĩ có khó không?

Ngoài ra, học trung cấp dược sĩ các học viên sẽ được hướng dẫn và rèn luyện kỹ năng thông qua các buổi thực hành tại phòng thí nghiệm, thực tập tại các bệnh viện giúp các em có thể áp dụng một cách thành thục những kiến thức có được vào thực tiễn.

hực tế, đối với ngành nghề nào cũng đều đòi hỏi bạn phải có tính kiên trì, nhẫn nại và tính chính xác cao để tránh xảy ra sai sót. Đặc biệt là trong Ngành Dược, công việc liên quan trực tiếp đến sức khỏe và sinh mạng con người.

Học trung cấp dược sĩ ra sẽ làm gì?

Tốt nghiệp học trung cấp dược sĩ bạn sẽ trở thành một cán bộ Y tế đảm nhiệm được nhiều việc liên quan đến lĩnh vực Dược phẩm chứ không phải học Dược ra chỉ để bán Thuốc như nhiều người vẫn nghĩ.

Là Dược sĩ bạn có rất nhiều lựa chọn công việc. Ngoài việc tham gia vào quá trình điều trị bệnh thông qua theo dõi việc dùng thuốc của bệnh nhân hoặc giải thích các đơn thuốc của các Y sĩ, Bác sĩ bạn hoàn toàn có thể trở thành Trình Dược viên tại các cơ sở Y tế khám chữa bệnh như Bệnh viện, Trung tâm y tế hay trở thành nhân viên Marketing giới thiệu thuốc mới, hoặc cơ sở quản lý dược, kiểm tra chất lượng thuốc (kiểm nghiệm thuốc), nghiên cứu thuốc mới…

Điều kiện để học trung cấp dược sĩ?

Như đã nói trước đó, điều kiện học trung cấp dược sĩ hoàn toàn đơn giản và cơ hội này gần như dành cho tất cả mọi người bởi Trung cấp Dược xét tuyển học bạ từ bậc THCS trở lên miễn thi đầu vào, tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh có đam mê và yêu thích Ngành Dược.

Ngoài ra, đối với những đối tượng đã từng tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên thì Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng cũng có lớp đào tạo học trung cấp dược sĩ với thời gian học từ 10-12 tháng đã có thể tốt nghiệp khi đạt đủ điều kiện quy định của Bộ GD&ĐT.

Học học trung cấp dược sĩ nên chọn trường nào?

Hiện nay có nhiều trường đào tạo học trung cấp dược sĩ tại TPHCM. Trong đó, Trường Y dược Tôn Thất Tùng được xem là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo chuyên về ngành Dược. Nhà trường xây dựng khung chương trình giảng dạy bài bản giúp học viên nhanh chóng nắm bắt được các kiến thức chuyên môn, áp dụng hoàn hảo những gì họ được vào thực tiễn.

Hồ sơ đăng ký học chẩn đoán hình ảnh y học gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ