Học liên thông cao đẳng điều dưỡng có dễ xin việc?

Học liên thông cao đẳng điều dưỡng có dễ xin việc? Câu hỏi này là quan tâm của rất nhiều thí sinh ở mỗi mùa tuyển sinh. Không chỉ có cơ hội việc làm tốt, hệ Cao đẳng Điều dưỡng vừa tiết kiệm thời gian, kinh phí, mà đảm bảo mức lương ổn định. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể bên dưới nhé.

Tìm hiểu thông tin về học liên thông cao đẳng điều dưỡng

Trước khi giải đáp Học liên thông cao đẳng điều dưỡng có dễ xin việc không thì các bạn cần nắm được thông tin về ngành này nhé. Ngành Điều dưỡng được đánh giá là một ngành học HOT nhưng không phải ai cũng có cái nhìn chuẩn xác về ngành học này. Nếu bạn có nhu cầu theo Học liên thông cao đẳng điều dưỡng bạn cần tìm hiểu kỹ xem ngành này học những cái gì, sau khi ra trường làm gì?

Điều dưỡng viên là những người hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ, họ sẽ trực tiếp chăm sóc bệnh nhân trong quá trình nằm viện và điều trị. Ngoài ra Điều dưỡng viên còn có trách nhiệm động viên, an ủi tinh thần bệnh nhân, theo dõi bệnh lý, hướng dẫn bệnh nhân uống thuốc và báo cáo lại với bác sĩ những chuyển biến của người bệnh,….

Học liên thông cao đẳng điều dưỡng có dễ xin việc?
Học liên thông cao đẳng điều dưỡng có dễ xin việc?

Muốn trở thành một Điều dưỡng viên bạn cần trải qua những khóa đào tạo, ít nhất là qua hệ Cao đẳng Điều dưỡng ở những trường Y Dược. Sinh viên được đào tạo lý thuyết chuyên sâu về khoa học kỹ thuật, khoa học sức khỏe và tăng cường thời gian thực hành thực tế ở bệnh viện, cơ sở y tế để có được kỹ năng cho mình.

Học liên thông cao đẳng điều dưỡng có dễ xin việc không?

Câu trả lời là CÓ. Ngành Điều dưỡng là một trong các ngành nhóm Y Dược dễ xin việc và có cơ hội việc làm cực kỳ hấp dẫn. Đó cũng là do sự phát triển của nền kinh tế ngày càng đi lên, nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người cũng đòi hỏi ngày một cao hơn.

Riêng với Học liên thông cao đẳng điều dưỡng được đánh giá mang lại cơ hội việc làm cực kỳ tốt. Thống kê sinh viên tại các trường Cao đẳng Y Dược HCM có số lượng tốt nghiệp làm việc làm ngay chiếm tới 90%. Vởi tỷ lệ sinh viên có việc làm cao thì các bạn không cần phải lo lắng về Học liên thông cao đẳng điều dưỡng có dễ xin việc không?

Ngoài việc làm ngành Điều dưỡng trong nước thì các bạn còn có cơ hội được làm việc tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Canada, Nhật, …

Cơ hội việc làm khi học liên thông cao đẳng điều dưỡng có cao không?

Theo báo cáo của Bộ y tế, từ năm 2011 thì dân số Việt Nam cũng theo xu hướng bị già hóa khi có khoảng 2 triệu người trên 80 tuổi. Đến năm 2020, tỷ lệ người cao tuổi ở Việt Nam chiếm trên 11%, dự kiến đến 2030 con số đó lên đến 18%, năm 2050 lên đến 26%.

Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc người cao tuổi dẫn đến thiếu hụt nguồn nhân lực Điều dưỡng đáng báo động. Đó là vấn đề cấp thiết được các cơ quan chức năng cùng sở giáo dục đẩy mạnh kế hoạch nhằm đào tạo điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Hồ sơ đăng ký học liên thông cao đẳng điều dưỡng gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ