Chứng chỉ điều dưỡng 6 tháng là gì?

Chứng chỉ điều dưỡng 6 tháng là chứng chỉ ngắn hạn được trường Y dược Tôn Thất Tùng đào tạo, nhằm đáp ứng những yêu cầu quy định hiện hành.

Chứng chỉ điều dưỡng 6 tháng là gì?

Nếu muốn hành nghề điều dưỡng, muốn làm việc một cách hợp pháp, khẳng định bản thân có đủ năng lực đảm nhiệm vị trí chuyên viên điều dưỡng, bắt buộc các điều dưỡng viên phải có chứng chỉ điều dưỡng. Nói cách khác thì điều kiện để trở thành điều dưỡng là phải có chứng chỉ điều dưỡng 6 tháng.

Chứng chỉ điều dưỡng 6 tháng là gì?
Chứng chỉ điều dưỡng 6 tháng là gì?

Nhiều trung tâm, cơ quan hiện nay không chỉ trong nước mà ngoài nước đã cho phép hình thức xuất khẩu lao động đối với nghề điều dưỡng. Đối tượng chăm sóc chủ yếu của các điều dưỡng viên tại nước ngoài chủ yếu là người già. Bởi đa số các nước cần nguồn lao động xuất khẩu là điều dưỡng thì đều là những nước đang có dân số già như là Đức, Nhật, Hàn Quốc, Nga,….

Chứng chỉ điều dưỡng có thể áp dụng xin việc tại các bệnh viện trong nước hoặc là bổ sung vào hồ sơ xuất khẩu lao động sang các nước đang có nhu cầu về điều dưỡng chăm sóc sức khỏe người già.

Không chỉ có tác dụng về mặt giấy tờ mà những người sở hữu được chứng chỉ điều dưỡng sơ cấp, 3 tháng hoặc chứng chỉ điều dưỡng 6 tháng thường sẽ được đào tạo về chuyên môn điều dưỡng cũng như là quản lý điều dưỡng để có phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất.

Học điều dưỡng có khó?

Nhiều người trước khi lựa chọn nghề điều dưỡng thường sẽ đặt ra một câu hỏi rằng làm bảo mẫu có khó hay không, nhưng mà thực chất, không có con đường nào đi đến thành công mà lại dễ dàng, quan trọng là chúng ta có đủ ý chí và lòng tin để vượt qua những chông gai trên con đường sự nghiệp của mình hay không thôi.

Điểm mấu chốt của những người theo nghiệp điều dưỡng đó chính là không cần bạn phải là 1 người xuất sắc, có nhiều thành tích nổi bật, là một người quá mức thông minh và mạnh mẽ.

Chứng chỉ điều dưỡng 6 tháng là gì?
Chứng chỉ điều dưỡng 6 tháng là gì?

Điều quan trọng cần ở một điều dưỡng viên đó chính là niềm tin, trách nhiệm và sự thấu hiểu. Tinh tế để nắm bắt nhanh chóng những thay đổi của bệnh nhân cũng như luôn có cách ứng xử phù hợp để dễ dàng đến gần hơn với bệnh nhân và giúp họ sớm phục hồi bệnh.

Đấy, học điều dưỡng không hề khó chút nào đúng không, chỉ cần bạn mang sẵn trong mình một lòng đam mê với nghề và cả có tấm lòng nhiệt huyết thì chắc chắn bạn sẽ thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Bạn đã tìm được nơi đăng ký học chứng chỉ điều dưỡng 6 tháng chưa, nếu chưa thì gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ thêm thông tin về các lớp học chứng chỉ bồi dưỡng.

Địa chỉ học Chứng chỉ điều dưỡng 6 tháng uy tín tại TPHCM

Chứng chỉ điều dưỡng 6 tháng mở ra cho tất cả công dân Việt Nam có đủ điều kiện tham gia học tập và đảm bảo sức khỏe của mình để có thể phục vụ cho bệnh nhân. Có nghĩa là, những người muốn theo học các lớp điều dưỡng và muốn trở thành điều dưỡng viên phải là người đảm bảo có một sức khỏe tốt, trình độ học vấn bắt buộc ít nhất là tốt nghiệp cấp 2, tức là tốt nghiệp THCS trở lên.

Hiện nay y dược Tôn Thất Tùng là địa tin cậy dành cho các bạn học viên. Nhà trường có nhiều phân hạng thời gian khác nhau cho các lớp chứng chỉ điều dưỡng, có các lớp sơ cấp, có lớp 3 tháng và khóa học lần này chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là khóa học chứng chỉ điều dưỡng 6 tháng.

Chứng chỉ điều dưỡng 6 tháng là gì?
Chứng chỉ điều dưỡng 6 tháng là gì?

Bạn có thể ghi danh tham gia khóa học bằng cách gọi điện trực tiếp vào số máy hotline của chúng tôi. Bộ phận giải đáp thắc mắc cho học viên luôn sẵn sàng chờ điện thoại để hỗ trợ bạn nếu như gặp khó khăn.

Sau khi kế thúc khóa học, bạn sẽ tham gia vào kỳ kiểm tra, đánh giá năng lực và kiến thức đã học với những nội dung được sàn lọc trong suốt quá trình bạn được giảng dạy trên lớp. Một điểm lưu ý cho các học viên đó chính là hãy đảm bảo bạn tham gia đủ tiêu chuẩn các buổi học để có thể năm vững kiến thức của một chuyên viên điều dưỡng tương lai nhé.

Cơ hội việc làm của điều dưỡng viên

Để trở thành điều dưỡng viên như chúng tôi đã nói không hề khó, chỉ cần bạn đảm bảo mình có đủ các điều kiện cơ bản để có thể tham gia học tập. Phải nói một điều đó chính là trở thành điều dưỡng viên đã dễ mà cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp thì lại càng rộng mở hơn đối với các chuyên viên điều dưỡng.

Bởi nhu cầu thiếu đội ngũ điều dưỡng để phục vụ trong các bệnh viện là tương đối nhiều, do đó mà nếu bạn đang có ý định theo học điều dưỡng nhưng lại băn khoăn rằng mình sẽ tìm được việc làm sau này hay không, thì câu trả lời rằng chắc chắn là có.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Chứng chỉ Điều dưỡng 3 tháng :

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh chứng chỉ Điều dưỡng 3 tháng theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2020

Mọi chi tiết xin liên hệ trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  SEO Ajansı
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ