Điều Kiện Học Liên Thông Cao Đẳng Điều Dưỡng Mới Nhất 2021

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 là gì? Đây là vấn đề thắc mắc của nhiều bạn trẻ có mong muốn nâng cấp bằng từ trung cấp lên Liên thông Cao đẳng ngành điều dưỡng để đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế hiện nay.

Theo ban tư vấn tuyển sinh Trường y dược Tôn Thất Tùng, với các thí sinh có nhu cầu theo học hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại nhà trường cần phải đáp ứng được những yêu cầu về điều kiện xét tuyển, cũng như phải hoàn thiện được một bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu mà nhà trường yêu cầu.

Thông tin tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 

Nhân lực ngành Điều dưỡng rất quan trọng trong hệ thống Y tế hiện nay, cơ hội việc làm đang mở rộng khi dần mọc lên các trung tâm y tế, bệnh viện nhà nước lẫn tư nhân nhưng nguồn nhân lực chưa đáp ứng được.

dieu kien lien thong cao dang dieu duong
Đào tạo liên thông cao đăng điều dưỡng uy tín tại TPHCM

Nắm bắt được sự phát triển mở rộng trong ngành Điều dưỡng, nhiều thí sinh mong muốn học  Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để trang bị kiến thức cũng như đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y trong năm tới. Ngoài ra, việc chọn địa chỉ học uy tín giúp thí sinh được đào tạo bài bản, ra trường có thể làm được việc ngay và sở hữu mức lương tốt.

Với các thí sinh đang có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở khu vực TP HCM có thể quan tâm và nộp hồ sơ đăng ký học tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng, bởi đây là một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng chính quy chất lượng cao được nhiều nhà tuyển dụng tin tưởng cũng như được nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh trên cả nước quan tâm. Hiện nay, Nhà trường có cơ sở tuyển sinh, giảng dạy tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Ninh Bình.

Được biết, trong năm 2021 Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ Liên thông với điều kiện áp dụng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và đã hoàn thành chương trình bậc THPT hoặc BTVH.

Khi theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường, các bạn sinh viên sẽ phải trải qua khoảng thời gian đào tạo kéo dài 15 tháng, khung giờ học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. T

rong thời gian này, các bạn sinh viên được đào tạo một cách bài bản từ lý thuyết đến thực hành giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp nắm vững kiến thức chuyên môn, đồng thời thành thạo kỹ năng làm việc thực tế của một người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Tham khảo: Tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm năm 2021 uy tín tại Hà Nội.

Liên thông cao đẳng điều dưỡng cần thiết như thế nào?

dieu kien lien thong cao dang dieu duong 2
Điều kiện học liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2021

Đối với bất kỳ vị trí công việc nào, việc nâng cao trình độ bản thân bằng hình thức học tập đang thực sự rất cần thiết, với các cơ sở y tế cũng không ngoại lệ nhất là người điều dưỡng tốt nghiệp hệ Trung cấp. Việc học liên thông Điều dưỡng sẽ giúp học học có sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai ổn định hơn.

Thời gian học liên thông cao đẳng điều dưỡng tại các trường hiện nay đã bố trí phù hợp để người bận việc trong giờ hành chính vẫn có thể tham gia học. Quy chế học liên thông được nới lỏng tạo mọi điều kiện tốt nhất cho người học. Đó là lý do vì sao những năm gần đây học viên đăng ký học liên thông cao đẳng Điều dưỡng với số lượng lớn.

Trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh có nhiều trường đào tạo liên thông Điều dưỡng, trong đó có Trường Y dược Tôn Thất Tùng cũng được cấp phép đào tạo. Vừa qua trường đã liên kết với Bệnh viện để phối hợp đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng từ trung cấp cho đến liên thông. Với phương châm đào tạo “Chắc nghề nghiệp – Vững tương lai” đảm bảo người học sau khi tốt nghiệp có việc làm ổn định thì y dược Tôn Thất Tùng là một trong những nơi để các bạn học viên cân nhắc lựa chọn học liên thông cao đẳng Điều Dưỡng.

Xem thêm: Tuyển Sinh Trung Cấp Y Sĩ Đa Khoa Hệ Chính Quy mới nhất

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là hình thức học được nhiều thí sinh có bằng Trung cấp chuyên ngành Y Dược chọn lựa để nâng cao kiến thức cũng như các kỹ năng chuyên môn liên quan đến ngành Điều dưỡng, với thời gian đào tạo ngắn hạn hơn so với chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Hiện tại để thực hiện chỉ tiêu đào tạo nâng cao chất lượng nhân lực ngành Điều dưỡng, Trường y dược Tôn Thất Tùng đã chiêu sinh nhiều lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với các thí sinh đã có trình độ từ trung cấp của khối ngành Y Dược. Thông tin về điều kiện xét tuyển cụ thể

 • Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc
 • Hình thức tuyển sinh: Theo tiêu chí xét tuyển hồ sơ,thí sinh đủ điều kiện có thể tiến hành thi tuyển đầu vào
 • Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh vừa tốt nghiệp Trung cấp Y Dược) có đủ điều kiện sức khỏe đồng thời cũng không có tiền án tiền sự trong quá khứ

Có thể thấy điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Y Dược, bởi thể để đáp ứng điều kiện đầu tiên khi muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng cầu về bằng cấp của bạn phải là bằng trung cấp thuộc khối ngành Y Dược.

Sau khi hoàn đáp ứng được điều kiện về bằng cấp chuyên môn bạn cần phải hoàn thành một bộ hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Quan tâm: Tuyển sinh chứng chỉ siêu âm học thứ 7, chủ nhật tại TPHCM

Cao đẳng Dược liên thông TPHCM buổi tối năm 2021 uy tín

Theo đánh giá chung, hiện nay Trường Y dược Tôn Thất Tùng là ngôi trường tiêu biểu trong các đơn vị đào tạo Cao đẳng Y Dược chuyên sâu trên cả nước đổi mới nội dung, chương trình giảng dạy cho sinh viên.

Trường luôn nỗ lực thực hiện phương châm đào tạo chuyên sâu song song lý thuyết và thực hành  giúp sinh viên được trau đổi kiến thức tốt nhất, thành thạo kĩ năng tay nghề một cách tốt nhất.

Nhà trường cũng chú trọng tập trung vào đội ngũ giảng viên có trình độ lâu năm, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề sẽ đào tạo, theo dõi sát sao sinh viên trong quá trình học tập, thực tập đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cho sinh viên.

Nhờ vậy mà sinh viên Nhà trường sau khi tốt nghiệp ra trường đều nhận được những đánh giá cao từ các đơn vị tuyển dụng.

Thí sinh tham gia tuyển sinh đã đảm bảo được yêu cầu bước tiếp theo sẽ chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ theo mẫu đã được cũng cấp thông tin tại mục 1 của bài viết và nộp đến cơ sở gần nhất để đăng ký tham gia học.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 theo mẫu của trường
 • 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
 • 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
 • 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng)

Mọi chi tiết xin liên hệ Trường Y dược Tôn Thất Tùng

 • Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
 • Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
 • Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  SEO Ajansı
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ