Đào Tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng Ở Đâu Tốt Tại TP.HCM Năm 2024

Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng tại TPHCM. Hiện nay nhân lực ngành Điều dưỡng đang thiếu trầm trọng. Vì vậy khi tham gia làm việc trong lĩnh vực này, bạn dễ xin việc và có cơ hội phát triển trong nghề nghiệp, mức thu nhập cao và đặc biệt nó mang ý nghĩa xã hội to lớn.

Thông báo tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng

Hiện nay, TPHCM trường Y dược Tôn Thất Tùng là cơ sở hàng đầu trong công tác tuyển sinh. Trong công tác đào tạo ngành y dược nói chung, ngành điều dưỡng nói riêng. Y dược Tôn Thất Tùng được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín.

Đào Tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng Ở Đâu Tốt Tại TP.HCM Năm 2022
Đào Tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng Ở Đâu Tốt Tại TP.HCM

Trường có cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị hiện đại. Cùng với đó là các dụng cụ tân tiến phụ vụ cho việc học tập của sinh viên. Y dược luôn thay đổi tư duy đào tạo, nhằm bắt kịp thời đại hiện nay. Khi mà công nghệ số lên ngôi, áp dụng vào việc khám chữa bệnh.

Cao đẳng điều dưỡng, một thế mạnh của trường. Với dự đoán xu thế nhu cầu lớn về nguồn nhân lực ngành điều dưỡng. Nên Y dược Tôn Thất Tùng liên kết với các cơ sở đào tạo hệ cao đẳng, đại học trong nước. Tuyển sinh khóa cao đẳng điều dưỡng năm 2021.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần đảm bảo yếu tố gì?

Trước khi muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Y dược Tôn Thất Tùng. Thí sinh cần tìm hiểu về điều kiện xét tuyển tại Nhà trường được quy định như thế nào. Việc nắm rõ về điều kiện tuyển sinh giúp thí sinh chủ động được việc làm hồ sơ cũng như tự đánh tự đánh giá năng lực của bản thân.

Cụ thể điều kiện xét tuyển Cao đẳng ngành Điều dưỡng TPHCM. Được Nhà trường đưa ra với tiêu chí thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH. Đi kèm với đó là thí sinh có sức khỏe tốt cũng như không vi phạm pháp luật. Đảm bảo được những yêu cầu do Nhà trường và Bộ đề ra thí sinh sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi ngành Điều dưỡng.

Mục đích của việc áp dụng điều kiện xét tuyển thẳng là giúp thí sinh giảm được áp lực mùa thi cũng như gia tăng cơ hội trúng tuyển nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đầu vào tại Nhà trường. Nhờ có điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, hệ thống máy móc, thí nghiệm và cơ sở đào tạo, Trường Y dược Tôn Thất Tùng luôn tự hào là cái nôi đào tạo nhân lực ngành Y dược tốt nhất hiện nay.

Tham khảo: Đào tạo kỹ thuật viên răng hàm mặt uy tín tại TPHCM

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2021 theo mẫu của trường
 • 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
 • 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
 • 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng)

Mọi chi tiết xin liên hệ Trường Y dược Tôn Thất Tùng

 • Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
 • Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
 • Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ