Địa Chỉ Học Chứng Chỉ Xét Nghiệm Ở Đâu Tốt năm 2022

Nhằm trang bị kiến thức vững vàng, cũng như chắc tay nghề. Trường y dược Tôn Thất Tùng liên tục chiêu sinh khóa đào tạo ngắn hạn chứng chỉ xét nghiệm y học. Hãy theo dõi bài viết này để tìm hiểu thêm ngành học cũng như địa chỉ đào tại uy tín hiện nay nhé!

Chuyển đổi ngành Xét nghiệm như thế nào?

chứng chỉ xétx nghiệm
Địa chỉ học chứng chỉ xét nghiệm ở đâu tốt năm 2021

Tất cả những đối tượng đã có bằng Trung cấp tất cả các ngành liên quan đến nhóm ngành Sức khỏe như Trung cấp Y Dược, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng.

Thí sinh muốn học chứng chỉ xét nghiệm y học cần đáp ứng được những điều kiện sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp nhóm ngành liên quan đến lĩnh vực sức khỏe.
  • Những thí sinh liên thông chéo ngành như Trung cấp Dược phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm phù hợp đào tạo trong vòng 3 tháng.
  • Thí sinh phải có đủ sức khỏe để học tập, không đang trong thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Địa chỉ học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm ngắn hạn 3 tháng

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh có liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022, Y Dược Tôn Thất Tùng – đào tạo học Chuyển đổi cấp chứng chỉ xét nghiệm với thời gian 03 tháng.

Đối tượng có thể học cấp chứng chỉ là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp một trong các nhóm ngành sức khỏe bao gồm: Y sĩ đa khoa, Hộ sinh, Dược sĩ, Điều dưỡng đa khoa, Chẩn đoán hình ảnh, Kỹ thuật Vật ký trị liệu, Y sĩ Y học cổ truyền, Phục hình răng; Có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để bổ sung kiến thức và nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Là một trong những địa chỉ học tập tốt nhất cho sinh viên y dược trên cả nước, Trường Y Dược Tôn Thất Tùng không ngừng cải thiện trang thiết bị vật chất, đổi mới phương pháp giảng dạy, chú trọng kỹ năng thực hành cho sinh viên tại Bệnh viện riêng của trường.

Cũng giống như đào tạo chương trình Cao đẳng Y Dược khác, ngành Xét nghiệm tại Trường Y Dược Tôn Thất Tùng được đào tạo theo phương châm lý thuyết gắn liền thực hành, đảm bảo chất lượng đầu ra đáp ứng được những yêu cầu của xã hội và nhà tuyển dụng khó tính. Do đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng chính quy, Liên thông, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín, chất lượng mà bạn nên tin tưởng lựa chọn.

Sau khi hoàn thành 03 tháng học chuyển đổi, học viên được cấp Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm để hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh tại Y Dược Tôn Thất Tùng

Thông tin tuyển sinh Chứng chỉ xét nghiệm năm 2022 tại TPHCM.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển như sau:

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2021 theo mẫu của trường.
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp.
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân.
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng).

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

• – Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội.
  •  Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM.
  • – Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình.

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn cụ thể.

One thought on “Địa Chỉ Học Chứng Chỉ Xét Nghiệm Ở Đâu Tốt năm 2022