Khóa cao đẳng y sĩ học thứ 7 chủ nhật uy tín nhất

Khóa cao đẳng y sĩ học thứ 7 chủ nhật được đào tạo đáp ứng đầy đủ năng lực chuyên môn có nhiệm vụ chẩn đoán, điều trị và quản lý các vấn đề sức khỏe thông thường, cung cấp chăm sóc tổng quát ban đầu, theo dõi tình trạng sức khỏe và quản lý bệnh nhân và tư vấn, giáo dục bệnh nhân về sức khỏe

Khóa cao đẳng y sĩ học thứ 7 chủ nhật chính quy

Khóa cao đẳng y sĩ học thứ 7 chủ nhật uy tín nhất
Khóa cao đẳng y sĩ học thứ 7 chủ nhật uy tín nhất
 • Khóa cao đẳng y sĩ học thứ 7 chủ nhật là một chương trình mới ban hành, tại thời điểm hiện tại chỉ có rất ít có sở đào tạo được cấp mã ngành để tuyển sinh và đào tạo chương trình này.
 • Theo những quy định hiện hành trong công tác giáo dục nghề nghiệp, một trong những điều kiện tiên quyết để các cơ sở đào tạo chỉ được phép đào tạo liên thông và văn bằng 2 là phải có sinh viên tốt nghiệp.
 • Do đó, với một chương trình đào tạo vừa mới ban hành như cao đẳng y sĩ học thứ 7 chủ nhật thì sẽ mất vài năm mới có sinh viên tốt nghiệp do đó ở thời điểm hiện tại cũng như trong thời gian 3 năm kế tiếp sẽ không có chương trình đào tạo cao đẳng y sĩ học thứ 7 chủ nhật ở hệ liên thông và văn bằng 2.

Chương trình cao đẳng y sĩ học thứ 7 chủ nhật

– Luật Khám chữa bệnh số 15/2023/QH15 có hiệu lực từ ngày 1-1-2024. Trong đó, luật đã đưa ra lộ trình nâng cao trình độ lên bậc cao đẳng y sĩ đa khoa được quy định cụ thể “Người được cấp văn bằng đào tạo Y sĩ trình độ trung cấp sau ngày 31/12/2026 thì không được cấp giấy phép hành nghề đối với chức danh Y sĩ”.

– Định hướng nâng cao chất lượng và năng lực hành nghề đối với đội ngũ ngành y tế.

Việc được cấp phép đào tạo cao đẳng y sĩ học thứ 7 chủ nhật, một lần nữa khẳng định vị thế của Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn trong nhiệm vụ đào tạo khối ngành chăm sóc sức khỏe với đội ngũ giảng viên giỏi gồm các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa 2, bác sĩ chuyên khoa 1 và các bác sĩ uy tín đang công tác tại các bệnh viện lớn tại TPHCM. Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, trang thiết bị y tế, mô hình giải phẫu phong phú và đảm bảo dạy học trực quan sinh động.

Chương trình đào tạo cao đẳng y sĩ học thứ 7 chủ nhật được đội ngũ sư phạm và hội đồng chuyên môn Nhà trường xây dựng thông qua thẩm định của Bộ Y tế và Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về năng lực hành nghề và nhu cầu xã hội, với phương châm sớm đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực y sĩ đa khoa trình độ cao đẳng hệ chính quy và chuẩn hóa đội ngũ y sĩ đa khoa trình độ trung cấp hiện tại.

Hồ sơ đăng ký học cao đẳng y sĩ học thứ 7 chủ nhật gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ