Trung cấp điều dưỡng học trực tuyến ở đâu?

Chương trình trung cấp điều dưỡng học trực tuyến là một lựa chọn tuyệt vời để bạn xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp và khám phá tiềm năng của bản thân trong một lĩnh vực cụ thể. Tại Trường Y dược Tôn Thất Tung, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn một môi trường học tập độc đáo, đa dạng và đầy thú vị.

Mục tiêu đào tạo trung cấp điều dưỡng học trực tuyến

Được thiết kế bởi các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong ngành, khóa đào tạo trung cấp điều dưỡng học trực tuyến cung cấp cho học viên một bộ kiến thức toàn diện về những khái niệm, nguyên tắc, và kỹ năng cần thiết để trở thành một quản lý điều dưỡng chuyên nghiệp. Nó không chỉ đảm bảo được chất lượng giáo dục mà còn cung cấp cho học viên sự linh hoạt và tiện lợi khi học tập.

Trung cấp điều dưỡng học trực tuyến ở đâu?

Với phương châm đào tạo trung cấp điều dưỡng học trực tuyến chuẩn kĩ năng nghề nghiệp, thực hành được chú trọng hàng đầu nhằm hỗ trợ sinh viên nhanh chóng thích nghi với công việc tương lai.

Mục tiêu giáo dục gắn liền thực tế, chương trình trung cấp điều dưỡng học trực tuyến đảm bảo những trải nghiệm học tập thiết thực nhất đối với học sinh từ nền tảng tri thức lý thuyết và tập trung vào kĩ năng thực hành.

♦ Môi trường học tập hiện đại.

♦ Đào tạo chuyên môn gắn liền với kỹ năng việc làm.

♦ 70% thời gian học thực hành.

♦ Kiến tập, thực tập từ năm học đầu tiên.

Quyền lợi của sinh viên ngành trung cấp điều dưỡng học trực tuyến

– Học viên được học tập trong môi trường sư phạm chuyên nghiệp.

– Chất lượng đào tạo và kỹ năng nghề là mục tiêu hàng đầu của nhà trường.

– Chương trình đào tạo phù hợp với thực tế sản xuất.

– Nhà trường có ký túc xá nội trú cho học viên ở xa về học.

– Sau khi tốt nghiệp được học liên thông chuyển tiếp lên Cao đẳng, Đại học chính quy hoặc liên thông Cao đẳng, Đại học ngay tại trường.

– Được hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các công ty trong và ngoài nước trong suốt quá trình học tập tại trường và cả sau khi tốt nghiệp.

– Nhà trường có Trung tâm tư vấn Du học và XKLĐ, hỗ trợ định cư nước ngoài với kinh nghiệm và uy tín cao.

Văn bằng trung cấp điều dưỡng học trực tuyến được nhận

– Sau khi tốt nghiệp trung cấp điều dưỡng học trực tuyến được cấp bằng Trung cấp chính quy.

– Học sinh sinh viên đủ điều kiện học liên thông trực tiếp lên Cao đẳng – Đại học tại các trườn

Hồ sơ đăng ký học trung cấp điều dưỡng học trực tuyến gồm: