Điều kiện học chứng chỉ răng hàm mặt TPHCM [2024]

Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh khóa đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ răng hàm mặt. Bài viết này sẽ đề cập đến những Điều kiện học chứng chỉ răng hàm mặt tại TPHCM năm 2024, cùng phạm vi hoạt động của chứng chỉ răng hàm mặt.

Chứng chỉ răng hàm mặt là gì, có nên học không?

Chứng chỉ răng hàm mặt là chứng chỉ được cấp cho những đối tượng đã tốt nghiệp từ trung cấp y sĩ trở lên đã hoàn thành các chương trình, khoá học đào tạo liên tục đáp ứng được điều kiện học chứng chỉ răng hàm mặt.

Hiện nay, nhu cầu chăm sóc răng hàm mặt của người dân rất lớn, tuy nhiên hầu hết chỉ tin tưởng lựa chọn những phòng khám nha khoa có chất lượng với những nha sĩ có chuyên môn.

Điều này tạo ra một cơ hội cực kì lớn cho những ai đã và đang có điều kiện học chứng chỉ răng hàm mặt.

Việc tham gia chương trình đào tạo liên tục chứng chỉ răng hàm mặt sẽ cung cấp cho học viên các kiến thức chuyên sâu về nha khoa như các phương pháp giải phẫu, các bệnh lý nha khoa, các vật liệu nha khoa, các phương pháp thẩm mỹ răng…

Điều này giúp học viên đủ Điều kiện học chứng chỉ răng hàm mặt được trang bị đầy đủ nền tảng cần thiết để hành nghề nha khoa.

Điều kiện học chứng chỉ răng hàm mặt TPHCM
Điều kiện học chứng chỉ răng hàm mặt TPHCM

Chính vì những lợi ích và nhu cầu xã hội to lớn trong tương lai, việc đăng ký theo học các khoá đào tạo chuyên sâu để lấy chứng chỉ răng hàm mặt là cực kỳ cần thiết cho những ai có nguyện vọng theo đuổi nghề nghiệp này.

Điều kiện học chứng chỉ răng hàm mặt tại TPHCM

Điều kiện học chứng chỉ răng hàm mặt bao gồm:

Phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp y sĩ trở lên.

Phải tham gia công tác tại các cơ sở y tế, bệnh viện được nhà nước cấp phép hoạt động tối tiểu 18 tháng (đối với bác sĩ) và 9 tháng (Điều dưỡng và kỹ thuật viên);

Phải tham gia đào tạo liên tục cấp chứng chỉ hành nghề nha khoa;

Không bị truy tố trách nhiệm hình sự, không đang trong thời gian hành án, không đang trong thời gian bị đình chỉ hay kỷ luật công tác;

Phải đảm bảo có sức khoẻ tốt

Nên học chứng chỉ răng hàm mặt ở đâu?

Chính vì nhu cầu học ngày càng gia tăng nên số lượng trường đại học, cao đẳng, trung cấp đào tạo chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt trên khắp cả nước cũng rất đông đảo. Điều này giúp cho việc tìm kiếm một cơ sở đào tạo của các học viên trở nên dễ dàng hơn.

Dưới đây xin giới thiệu đến bạn đọc và thí sinh địa chỉ đào tạo chứng chỉ răng hàm mặt uy tín nhất tại khu vực phía Nam. Trường y dược Tôn Thất Tùng.

Địa chỉ tin cậy cho các đối tượng đủ Điều kiện học chứng chỉ răng hàm mặt năm 2024, yên tâm nộp hồ sơ xét tuyển. Với đội ngũ tuyển sinh chuyên nghiệp, việc tuyển sinh các thí sinh có đủ Điều kiện học chứng chỉ răng hàm mặt sẽ được dễ dàng thuận lợi hơn.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển chứng chỉ răng hàm mặt:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh ngành chứng chỉ răng hàm mặt theo mẫu của trường
 • 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
 • 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
 • 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2020

Mọi chi tiết xin liên hệ trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

 • Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
 • Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
 • Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ