Điều kiện học liên thông cao đẳng dược năm 2024

Dưới đây là một số thông tin liên quan điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2024 của Trường Y dược Tôn Thất Tùng các bạn cùng theo dõi bên dưới:

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2024

Chương trình đào tạo học Liên thông Cao đẳng Dược  từ Dươc sĩ trung cấp tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng với khung giờ học ngoài giờ hành chính ngày Thứ 7,CN hằng tuần là hình thức đào tạo nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều đối tượng thí sinh có nguyện theo học với muốn học để có tấm bằng Dược sĩ cao đẳng để kinh doanh mở quầy thuốc.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng là một trong những cơ sở giáo dục được Bộ Lao động Thương binh & Xã hội giao nhiệm vụ tuyển sinh và đào tạo hệ liên thông từ trung cấp chuyên nghiệp lên cao đẳng. Năm 2023 – 2024, Nhà trường tuyển sinh với hình thức xét tuyển đầu vào miễn thi.

Điều kiện học liên thông cao đẳng dược năm 2024

Năm học 2023 -2024 yêu cầu thí sinh xét tuyển cần đáp ứng là: Tốt nghiệp THPT/BTVH và có bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp Dược sĩ.

Đồng thời: thí sinh tham gia xét tuyển yêu cầu không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự; Đảm bảo có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng đào tạo liên thông từ trung cấp lên cao đẳng Dược và cấp bằng cao đẳng theo đúng quy định Luật Giáo dục Nghề nghiệp để người học đủ điều kiện được Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề để được tuyển dụng làm việc tại các cơ sở khám chữa bệnh của ngành Y tế Việt Nam.

Bằng Cao đẳng Dược được phép mở quầy thuốc để tự kinh doanh ở địa bàn thị xã, huyện tại những huyện ngoại thành, ngoại thị tại các tỉnh hoặc tại thành phố trực thuộc Trung Ương.

Tuân thủ theo quy định của Bộ LĐTB&XH về chất lượng đầu vào, Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược cụ thể như sau:

• Thí sinh cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
  • Sức khỏe tốt nhằm đảm bảo thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược không bị gián đoạn.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án cũng như truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh liên thông chéo ngành cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.

Thí sinh buộc phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên nếu muốn học Liên thông Cao đẳng Dược. Mặc khác thực tế phần lớn thí sinh đều cho rằng những tiêu chí trên phù hợp với yêu cầu của ngành cũng như tạo những điều kiện thuận lợi giúp họ có thể trúng tuyển dễ dàng hơn mà vẫn đảm bảo được chất lượng đầu vào.

Hồ sơ dự thi học Liên thông Cao đẳng Dược?

Hồ sơ tuyển sinh đầy đủ bao gồm các giấy tờ:

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh).

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Chi tiết xin liên hệ:

Phòng hợp tác và tuyển sinh đào tạo: Trường Y Dược Tôn Thất Tùng

Địa chỉ:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.