Đào Tạo Liên Thông Cao Đẳng Dược Năm 2022 Chất Lượng tại HCM.

Ngay từ hôm nay, thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2022  để đáp ứng yêu cầu hội nhập của thời đại tại Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng

Học phí Liên thông cao đẳng dược 2022 như thế nào?

Theo quy định chuẩn hóa trình độ nhân lực của Bộ Y tế, từ năm 2022 các cơ sở y tế trong cả nước sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ Y Dược độ Trung cấp. Do đó liên thông Cao đẳng dược là điều kiện bắt buộc để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nâng cao trình độ chuyên môn và tìm kiếm cơ hội việc làm ổn định cho mình.

Ngay từ hôm nay, thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh để đáp ứng yêu cầu hội nhập của thời đại tại Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng

Theo đó, mức học phí liên thông Cao đẳng dược tại Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng hiện nay là 1.000.000đ/tháng. Chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với chương trình học liên thông Đại học nhưng vẫn đảm bảo khối lượng kiến thức cần thiết giúp thí sinh làm tốt công việc chuyên sau khi ra trường.

Ưu điểm khi theo học tại Y dược Tôn Thất Tùng

Điều dưỡng được xem là một trong những ngành có vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Việc lựa chọn được địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng là quan tâm hàng đầu của những ai theo học ngành nghề này, tạo nền tảng vững chắc cho những Điều dưỡng viên tương lai làm tốt công việc của mình sau khi ra trường.

Liên Thông Cao Đẳng Dược Năm 2022

Hiện nay tại TP Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ đào tạo ngành dược, và trong số đó phải kể đến Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng. Khi theo học ngành dược hệ Cao đẳng hay bất cứ ngành nào thuộc nhóm ngành sức khỏe, sinh viên sẽ được hưởng những ưu đãi như:

• Môi trường học tập năng động, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình nghiên cứu và thực hành.
  • Chương trình đào tạo bài bản, kết hợp giữa lý thuyết và thực tế bởi Nhà Trường
  • Nhà trường có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, giàu y đức, nhiều kinh nghiệm. Vừa là thầy, vừa là bạn, đồng thời hỗ trợ sinh viên tối đa trong học tập
  • Liên thông cao đẳng dược có Trung tâm truyền thông và việc làm
  • Học phí Liên thông cao đẳng dược tiết kiệm, cùng nhiều chương trình hỗ trợ học tập dành cho sinh viên.

Tham khảo thêm: Đào tạo kỹ thuật viên răng hàm mặt uy tín tại TPHCM

Hồ sơ dự thi liên thông cao đẳng dược 2022 gồm những gì?

Hồ sơ tuyển sinh đầy đủ bao gồm các giấy tờ:

• Sơ yếu lý lịch
  • Bản sao giấy khai sinh
  •  Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).
  •  Bản sao Bảng điểm (có công chứng).
  •  03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh).
  •  01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Chi tiết xin liên hệ:

Phòng hợp tác và tuyển sinh đào tạo: Trường Y Dược Tôn Thất Tùng

Địa chỉ:

• Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
  • Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
  • Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.