Học từ xa văn bằng 2 y học cổ truyền ở đâu tốt?

Trong quá trình tìm hiểu về ngành nghề phù hợp và đăng ký học ngành thứ hai luôn có những băn khoăn và câu hỏi liên quan đến ngành học từ xa văn bằng 2 y học cổ truyền. Bài viết sau đây sẽ giải đáp một số câu hỏi của sinh viên thường gặp phải trước khi đăng ký học Văn bằng 2 ngành Y học cổ truyền .

Nên học từ xa văn bằng 2 y học cổ truyền tại đâu?

Nếu bạn đang phân vân, tìm hiểu một cơ sở đào tạo về Y học chất lượng thì trường Y dược Tôn Thất Tùng sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu trong việc đào tạo, đặc biệt là đào tạo về học từ xa văn bằng 2 y học cổ truyền.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng là một trong ba trường đào tạo chuyên ngành về Y học cổ truyền chính thống TPHCM. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, nhà trường đã khẳng định được vị thế là một trong những cơ sở đào tạo nhân lực y tế hàng đầu của cả nước.

Học từ xa văn bằng 2 y học cổ truyền ở đâu tốt?

Quá trình học được thiết kế linh hoạt, ngoài giờ hành chính vào cuối tuần (thứ bảy và chủ nhật). Đồng thời, nhà trường cũng giảm tải những môn học mà sinh viên đã được học trước đó căn cứ vào bảng điểm học viên đã cung cấp.

Với hình thức học và thời gian được sắp xếp linh hoạt như trên, học từ xa văn bằng 2 y học cổ truyền phù hợp với mọi đối tượng, kể cả khi sinh viên đã học xong văn bằng 1, đi làm nhưng có nguyện vọng học thêm về Y học cổ truyền cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc sắp xếp thời gian.

Học từ xa văn bằng 2 y học cổ truyền có những cơ hội nghề nghiệp như nào?

Hiện nay, đa phần sinh viên ra trường thường làm không đúng ngành nghề hoặc không có việc làm. Trong khi có nhóm ngành liên quan đến sức khỏe như điều dưỡng, Kỹ thuật hình ảnh, y học cổ truyền, dược phẩm… lại thiếu hụt nhân sự chất lượng cao. Chính vì thế, nhu cầu học từ xa văn bằng 2 y học cổ truyền sẽ giúp tăng cơ hội việc làm là rất lớn, đặc biệt  là Văn bằng 2 Cao đẳng Y học cổ truyền.

Các chuyên gia Y tế – Giáo dục đánh giá học từ xa văn bằng 2 y học cổ truyền sẽ tạo lợi thế lớn cho sinh viên. Khi ngành Y học cổ truyền đang khan hiếm nguồn lực có tay nghề cao, đặc biệt đẩy lùi tình trạng hành nghề “chui” của một số  thầy thuốc hiện nay.

Hồ sơ đăng ký học từ xa văn bằng 2 y học cổ truyền gồm: