Lớp trung cấp y đa khoa thứ 7 chủ nhật học ở đâu?

Trường Y dược Tôn Thất Tùng cung cấp những thông tin cơ bản về Lớp trung cấp y đa khoa thứ 7 chủ nhật hiểu biết chính xác về ngành Y đa khoa hệ Trung cấp giúp các bạn có định hướng chính xác nếu lựa chọn học Y sĩ đa khoa Sài Gòn cho phù hợp với năng lực và mục tiêu của bản thân.

Lớp trung cấp y đa khoa thứ 7 chủ nhật

Lớp trung cấp y đa khoa thứ 7 chủ nhật hiện nay được nhiều bạn trẻ quan tâm, đặc biệt là các bạn có niềm đam mê với ngành y nhưng có một số lý do không thể học trực tiếp hoặc không đủ điều kiện học đại học thì lớp này rất phù hợp với các bạn. Cụ thể như sau:

 • Lớp trung cấp y đa khoa thứ 7 chủ nhật thời gian đào tạo 1,5 năm dành cho đối tượng đã tốt nghiệp có bằng Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học nhóm ngành học bất kỳ do các Trường thuộc hệ thống Giáo dục Việt Nam cấp bằng. Đây gọi là hệ đào tạo Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa thời gian học 1 năm dành cho người vừa đi làm vừa đi học thứ 7 chủ nhật
 • Lớp trung cấp y đa khoa thứ 7 chủ nhật thời gian đào tạo 1 năm dành cho đối tượng đã tốt nghiệp có bằng Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học thuộc nhóm ngành sức khỏe do các Trường thuộc hệ thống Giáo dục Việt Nam cấp bằng.
Lớp trung cấp y đa khoa thứ 7 chủ nhật học ở đâu?
Lớp trung cấp y đa khoa thứ 7 chủ nhật học ở đâu?

Lớp trung cấp y đa khoa thứ 7 chủ nhật là ngành học được nhiều thí sinh đăng ký học với mục tiêu tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn về Y học hiện đại, tốt nghiệp ra trường được cấp Bằng Y sĩ đa khoa có chức năng tổ chức thăm khám, chữa các bệnh thông thường và được Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề Y sau thời gian thực tập bệnh viện.

Chương trình đạo tạo Lớp trung cấp y đa khoa thứ 7 chủ nhật cung cấp cho người học kiến thức về Bệnh học các chuyên khoa Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Truyền nhiễm, Phục hồi chức năng, Y học cổ truyền, được thực nghiệm lâm sàng Bệnh viện để nắm bắt được dấu hiệu bệnh lý, dấu hiệu sinh tồn của người bệnh, cách xử lý các tình huống trong Y khoa.

Việc làm khi học lớp trung cấp y đa khoa thứ 7 chủ nhật

Người tham gia Lớp trung cấp y đa khoa thứ 7 chủ nhật sau khi tốt nghiệp có thể làm được nhiều công việc khác nhau trong lĩnh vực Y khoa như:

 1. Tổ chức thăm khám và chữa bệnh thông thường trong phạm vi quy định của phân tuyến kỹ thuật.
 2. Trợ giúp Bác sĩ đa khoa trong công tác tổ chức thăm khám, chữa bệnh và thực hiện các kỹ thuật chăm sóc người bệnh tại Trạm Y tế Xã/Phường.
 3. Có khả năng kiểm tra dáu hiệu sinh tồn, phát hiện và xử lý ban đầu một số trường hợp cấp cứu trước khi chuyển đến các Bệnh viện để Bác sĩ can thiệp Y khoa kịp thời cứu giúp người bệnh.
 4. Ngoài kiến thức về Y học hiện đại, Y sĩ đa khoa còn được trang bị những kiến thức cơ bản về y học cổ truyền (YHCT),  để điều trị những bệnh thông thường bằng YHCT bằng thuốc nam, thuốc bắc kết hợp châm cứu, xoa bóp bấm huyệt để phục hồi chức năng cho người bệnh.
 5. Hướng dẫn người bệnh sử dụng thuốc an toàn, hợp lý, tiết kiệm, tránh kháng thuốc, quản lý bảo quản thuốc, dụng cụ, trang thiết bị y tế của Trạm y tế hay phòng Y tế của doanh nghiệp.

Hồ sơ đăng ký Lớp trung cấp y đa khoa thứ 7 chủ nhật gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ