Tuyển sinh liên thông cao đẳng dược lên đại học

Hiện nay có rất nhiều bạn lựa chọn con đường liên thông cao đẳng dược lên đại học dược sĩ để bổ sung kiến thức và nâng cao giá trị bằng cấp của mình? Vậy học liên thông từ cao đẳng dược lên Đại học dược sẽ mang lại những lợi ích gì? Nên học ở đâu? Danh sách các trường đào tạo liên thông dược tốt nhất là gì?

Điều kiện để học liên thông cao đẳng dược lên đại học tại TPHCM

– Học liên thông cao đẳng dược lên đại học dược tại Tôn Thất Tùng chỉ dành cho những bạn đã tốt nghiệp Cao Đẳng ngành dược có sức khỏe tốt không mắc bệnh truyền nhiễm hay tâm thần, không có án tích. Các bạn quan tâm liên hệ với ban tư vấn tuyển sinh để biết thêm chi tiết, cụ thể hồ sơ điều kiện đăng ký tuyển sinh.

liên thông cao đẳng dược
Tuyển sinh liên thông cao đẳng dược lên đại học

– Hiện nay hình thức tuyển sinh liên thông ngành dược sĩ đã có sự thay đổi, như trước kia các bạn đăng ký liên thông sẽ phải thi 3 môn đó là: môn cơ sở, môn chuyên ngành và môn cơ sở ngành, nhưng hiện nay đã có một số trường bỏ hình thức thi tuyển mà chuyển sang hình thức xét tuyển, chỉ cần kết quả học tập của bạn ở các cấp dưới tốt chắc chắn cơ hội học ngành dược liên thông sẽ rất dễ dàng.

Học liên thông từ cao đẳng dược lên đại học dược ở đâu tốt nhất tại TPHCM

Hiện nay taij TPHCM, trường Y dược Tôn Thất Tùng liên thông ngành dược hàng đầu tại Việt Nam, đều là những ngôi trường lớn rất nổi tiếng, uy tín và chuyên nghiệp. Các giảng viên là những người có trình độ chuyên môn cao đều là các giáo sư tiến sĩ đầu ngành hiện đang công tác tại các bệnh viện lớn.

Đăng ký tham gia học liên thông tại những ngôi trường này các bạn sẽ được đọc và tìm hiểu những tài liệu quý trong ngành y dược, được hướng dẫn chỉ bảo những kinh nghiệm quý báu, tiếp cận những công nghệ y học, dược học hiện đại nhất, đi cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại đạt đủ các yêu cầu về chất lượng.

Cơ hội việc làm khi học liên thông cao đẳng dược lên đại học

– Sau khi tốt nghiệp Đại học dược sĩ cơ hội việc làm của bạn cũng rất rộng mở, bởi theo kết quả thăm dò đánh giá nhu cầu về nhân lực ngành dược hiện nay tại Việt Nam đang không ngừng tăng cao các bạn sinh viên học dược ra trường thường có việc làm ngay.

liên thông đại học dược
Liên thông cao đẳng dược lên đại học uy tín tại TPHCM

– Ngành dược là ngành mở rộng nên học xong các bạn sẽ có rất nhiều hướng để lựa chọn và theo đuổi, có nhiều bạn sau khi học xong thì lại phải liên thông trái ngành bởi cảm thấy công việc mình đã lựa chọn không phù hợp với bản thân.

Nhưng với tấm bằng Đại học dược trong tay sẽ không khó để bạn có thể kiếm được việc làm với mức lương cao trong các nhà thuốc bệnh viện công hay nhà thuốc tư nhân, nếu không thích bạn có thể làm công việc giảng dạy,  nghiên cứu, điều chế, phân phối, lưu thông… tại các công ty chuyên sản xuất thuốc hoặc bạn có thể làm việc trong các công ty chuyên về mỹ phẩm, thực phẩm….Rất là đa dạng và bạn sẽ không bị gò bó như các ngành khác.

Đối với những người học ngành dược sẽ có lợi rất nhiều cho những người thân trong gia đình ngoài ra ngành dược là một trong những ngành cao quý không thể thiếu trong xã hội, qua đó những bạn theo ngành dược sẽ có nhiều cơ hội để khẳng định bản thân thể hiện được tâm huyết và tài năng của mình.

– Ngành dược là ngành có thu nhập rất ổn định lâu dài và không bao giờ lo thất nghiệp, bởi nhu cầu của xã hội đối với ngành dược luôn song hành cùng nhau, không có biến cố nào có thể làm ảnh hưởng đến ngành dược.

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi liên thông ngành dược:

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông đại học Dược

– Tiếp nhận hồ sơ: từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập: Trường y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ