Địa chỉ học liên thông đại học dược ở đâu tốt tại TPHCM?

Học liên thông đại học dược. việc có được một tấm bằng Đại học sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc của bạn trong tương lai. Phần lớn các bạn đang theo học hoặc đã tốt nghiệp hệ đào tạo Cao đẳng Dược. Đều có xu hướng lựa chọn theo học liên thông Đại học Dược. Nhằm nâng cao trình độ bản thân cũng như bằng cấp. Tạo thuận lợi trong công việc cũng như tăng mức thu nhập.

Điều kiện học liên thông đại học dược.

Dựa vào quy định trên chúng ta có thể thấy, đối tượng đăng ký liên thông đại học dược. Phải là những người đã có một bằng tốt nghiệp của 1 ngành thuộc cao đẳng dược. Ngoài ra, các bạn cũng nên chú ý về điều kiện đầu vào, để nâng cao chất lượng điều dưỡng viên trong tương lai.

Hơn nữa, bộ cho phép nhiều thí sinh vừa tốt nghiệp cao đẳng chưa đầy 36 tháng. Vẫn có thể thi liên thông đại học duợc ngay mà không cần phải chờ như trước đây. Đây chính là một lợi thế quan trọng nếu bạn trẻ có nhu cầu nâng cao giá trị bằng cấp của bản thân.

liên thông đại học dược
Địa chỉ học liên thông đại học dược ở đâu tốt tại TPHCM?

Địa chỉ học cao đẳng dược liên thông đại học dược tại TPHCM

Hiện có tới 92% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ổn định. Hiện nay trường đào tạo tiêu biểu là trường Y dược Tôn Thất Tùng luôn nỗ lực để giúp sinh viên cao đẳng dược nói chung. Và hệ đào tạo ngành dược nói riêng của mình. Có thể trang bị được nhiều kiến thức đặc biệt là những kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp.

Trong quá trình học, nhiều bạn không chỉ được học những kiến thức chuyên môn đặc biệt. Còn được tham gia học thực hành trong chính mô hình bệnh viện riêng của nhà trường. Vì thế, sinh viên sẽ được hoàn thiện phần lý thuyết trên lớp đồng thời. Được tạo nhiều cơ hội để tích cực áp dụng những kiến thức môn học vào thực tế để đảm nhận công việc thuần thục sau này. Chính từ những thành quả đó nên sinh viên được rèn luyện trong môi trường học tập chuyên nghiệp gắn liền với thực tế.

Sau khi bạn hoàn tất xong cao đẳng dược tại trường cao đẳng y dược. Nếu như có mong muốn sẽ được liên thông đại học dược 2021. Sinh viên sẽ được hoàn thiện những hành trang nghề nghiệp bên cạnh những kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ.

Năm 2021 nhiều trường y dược có chương trình tuyển sinh cao đẳng dược với nhiều đối tượng đã tốt nghiệp trung học phổ thông. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết những bạn trẻ có thể truy cập vào trang chính thức của trường.

Sau khi bạn tốt nghiệp bạn sẽ nhận được bằng cấp như bằng chính quy được nhiều người lựa chọn. Khi học văn bằng này bạn sẽ nhận được sự đào tạo chuẩn và bạn có được tương lai rộng mở.

Đăng ký học liên thông Dược sĩ năm 2021

1. Thời gian đào tạo: 1,5 năm

2. Đối tượng tuyển sinh:

– Có bằng tốt nghiệp cao đẳng Dược;

– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;

– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

3. Hình thức tuyển sinh: Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi liên thông cao đẳng dược lên đại học dược.

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp cao đẳng Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông đại học Dược

– Tiếp nhận hồ sơ:  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ