Tuyển sinh cao đẳng dược Hà Nội ở đâu tốt năm 2022.

Ngoài điều kiện tuyển sinh thì chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022 là vấn đề được đông đảo thí sinh mong muốn theo học quan tâm. Trường y dược Tôn Thất Tùng địa chỉ uy tín về đào tạo ngành Y dược hiện nay.

Địa chỉ uy tín học cao đẳng dược năm 2022 tại Hà Nội.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng với bề dày lịch sử. Là một trong những địa chỉ uy tín mà các bạn thí sinh muốn theo học ngành dược tại Hà Nội. Trường không chỉ có cơ sở hạ tầng đồng bộ, đầy đủ. Mà môi trường học còn thân thiện, được sự đánh giá cao của các bạn sinh viên.

Cao đẳng dược
Tuyển sinh cao đẳng dược Hà Nội uy tín, chất lượng tốt năm 2022.

Nhà trường chú trọng vào công tác đào tạo sinh viên. Hướng đào tạo liên kết với các trường cao đẳng y dược, đại học uy tín trong cả nước giúp các bạn sinh viên có thể học liên thông ngành dược dễ dàng hơn. Ngoài ra với mong muốn sinh viên sau khi ra trường có tay nghề. Nên nhà trường cũng liên kết với các trung tâm y tế, nhà thuốc, bệnh viện lớn để các sinh viên của trường được học thực hành sát với thực tế nhất.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022

Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh cao đẳng dược. Hình thức xét tuyển với những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với những đối tượng thi THPT Quốc gia năm 2020. Có sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2021 tại Y dược Tôn Thất Tùng  theo dúng quy định là 3 năm. Đây không phải thời gian quá dài nhưng không quá ngắn mà đủ để các thí sinh có thể học tập. Trau dồi kiến thức chuyên môn trong môi trường học tập chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

Sau khi đáp ứng điều kiện và trải qua thời gian 3 năm học tập tại Y dược Tôn Thất Tùng chuyên ngành Dược học thì thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đủ điều kiện theo quy định mà Bộ đề ra.

Cơ hội việc làm khi tốt nghiệp ngành dược.

Dự đoán từ những chuyên gia kinh tế cho hay. Ngành nghề trong tương lai có khả năng mang đến có hội học tập và làm việc hấp dẫn nhất. Không còn là những ngành như kinh tế, ngân hàng, công thương. Mà Y Dược chính là ngành được vinh danh trong dự đoán này. Khi xã hội bước vào giai đoạn già hóa như hiện nay.

Nhu cầu được chăm sóc sức khỏe ngày càng gia tăng. Chính là lúc các các cơ sở y tế, viện dưỡng lão. Bệnh viện cần nhiều nguồn nhân lực hơn bao giờ hết. Do đó ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng. Đang đón những cơ hội trong công cuộc tìm kiếm việc làm với mức lương hấp dẫn.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược tại Hà Nội:

+01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược sĩ năm 2021 theo mẫu của trường

+02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp

+01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân

+01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2020

Mọi thông tin chi tiết về học Cao đẳng Dược 2021 xin liên hệ trường Cao đẳng Dược Hà Nội:

+Tại Hà Nội:Tầng 3, Nhà B-số 131 Thái Thịnh- Đống Đa-Hà Nội

+Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ