Học cao đẳng Dược ở đâu tốt tại TPHCM năm 2024

Ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong hệ thống vận hành của bộ máy y tế. Nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe người dân toàn diện. Tuy nhiên, ngành Dược vẫn còn thiếu nhân lực chất lượng cao, được đào tạo bài bản. Chưa đáp ứng tốt những yêu cầu đòi hỏi của xã hội. Bởi vậy tuyển sinh và đạo tạo nhân lực là nhiệm vụ trọng yếu của Trường Y dược Tôn Thất Tùng.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng dược năm 2024.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh Cao đẳng dược tại TP.HCM. Có nhiều thuận lợi cho sinh  viên.

Hiện nay thí sinh có thể dễ dàng ứng tuyển vào học tập tại với các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược như sau:

Thí sinh ứng tuyển cần có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Thí sinh đã tốt nghiệp bổ túc văn hóa có thể nộp hồ sơ ứng tuyển.

Học cao đẳng Dược ở đâu tốt
  • Hạnh kiểm năm lớp 12 khá, giỏi.
  • Khỏe mạnh, đảm bảo sức khỏe trong suốt quá trình học tập.
  • Sơ yếu lý lịch trong sạch, không có tiền án, tiền sự, không đang trong thời gian thi hành án.
  • Trường không giới hạn năm tốt nghiệp của các thí sinh.

Bên cạnh đó, mỗi năm Y dược Tôn Thất Tùng sẽ tổ chức các đợt tuyển sinh Cao đẳng Dược thí sinh có thể cân nhắc thời gian ứng tuyển cho phù hợp.

Địa chỉ học cao đẳng dược uy tín tại TP.HCM.

Với hệ thống đào tạo chặt chẽ, đúng quy chuẩn của bộ Y tế đề ra. Giúp sinh viên tiếp thu được lượng kiến thức lớn nhất. Sinh viên được đào tạo đầy đủ về kiến thức cơ sở ngành. Kiến thức chuyên ngành, kĩ năng mềm, và rèn luyện nhân đức của người thầy thuốc.

Đồng thời chú trọng rèn luyện kĩ năng, thực hành giúp nâng cao tay nghề. Thời lượng thực hành lên tới 70% là cách giúp sinh viên trau dồi kiến thức tốt nhất. Ngay sau khi tốt nghiệp đã có thể làm việc tại các nhà thuốc, cơ sở y tế, các công ty Dược…trên cả nước.

Đảm bảo mục tiêu sinh viên ra trường có phẩm chất đạo đức tốt, có lòng nhân ái sâu sắc. Đặc biệt khả năng sáng tạo linh hoạt trong công việc, thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh đó, sinh viên tốt nghiệp Trường Y dược Tôn Thất Tùng theo đúng quy chế của bộ Luật giáo dục Nghề Nghiệp. Bộ Lao động Thương binh và Xã hội sẽ được liên thông tiếp lên bậc Đại Học và thi tuyển công chức nhà nước như mong muốn.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược tại TP.HCM:

• +01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược sĩ năm 2022 theo mẫu của trường
  • +02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
  • +01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
  • +01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2020

Mọi thông tin chi tiết về học Cao đẳng Dược 2021 xin liên hệ trường Cao đẳng Dược TP.HCM:

• +Tại Hà Nội:Tầng 3, Nhà B-số 131 Thái Thịnh- Đống Đa-Hà Nội
  • +Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.