Học phí liên thông cao đẳng dược năm 2023 tại Trường y dược Tôn Thất Tùng như thế nào?

Học dược là một ngành đào tạo quan trọng và học phí liên thông cao đẳng dược là một trong những yếu tố quan trọng cần được xem xét khi lựa chọn trường đào tạo. Tuy nhiên, các sinh viên cần tìm kiếm các trường uy tín và chất lượng, đảm bảo rằng họ sẽ có cơ hội tiếp tục phát triển.

Học phí liên thông cao đẳng dược năm 2023 hiện nay tại Việt Nam

Ngành dược là một trong những ngành đào tạo có tầm quan trọng rất cao trong hệ thống chăm sóc sức khỏe của một quốc gia. Ngành này không chỉ cung cấp các loại thuốc và dược phẩm cần thiết cho các bệnh nhân mà còn đóng vai trò quan trọng trong nghiên cứu, phát triển, sản xuất và phân phối các sản phẩm dược phẩm đến người dân.

Học dược là hành trang quan trọng cho các sinh viên muốn trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực y tế. Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được tiếp cận với những kiến thức chuyên sâu về y học, công nghệ dược phẩm, cơ chế hoạt động của thuốc và nhiều khía cạnh khác của ngành dược.

Học phí liên thông cao đẳng dược năm 2023 hiện nay tại Việt Nam
Học phí liên thông cao đẳng dược năm 2023 hiện nay tại Việt Nam

Ngoài ra, việc học dược cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn trọng và trách nhiệm cao đối với sinh viên. Điều này là cần thiết để đảm bảo rằng các sản phẩm dược phẩm được sản xuất và phân phối đến người dân là an toàn và hiệu quả.

Về học phí liên thông cao đẳng dược, điều này thực sự là một yếu tố quan trọng mà các sinh viên cần xem xét trước khi lựa chọn trường đào tạo. Nhiều sinh viên có điều kiện kinh tế hạn chế và không thể chi trả cho các khoản học phí cao. Vì vậy, việc tìm kiếm trường đào tạo có học phí ưu đãi và các chính sách hỗ trợ tài chính là rất cần thiết.

Tuy nhiên, điều quan trọng hơn là các sinh viên nên tìm kiếm các trường đào tạo uy tín và chất lượng. Học phí chỉ là một trong những yếu tố cần xem xét và không nên là yếu tố quyết định duy nhất trong việc lựa chọn trường đào tạo.

Các trường đào tạo dược hàng đầu tại Việt Nam thường có mức học phí cao hơn so với các trường khác. Tuy nhiên, chất lượng đào tạo và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp của các trường này thường rất cao và đáng đầu tư.

Vì vậy, khi lựa chọn trường đào tạo liên thông cao đẳng dược, các sinh viên nên xem xét tổng thể các yếu tố như chất lượng đào tạo, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất của trường để đưa ra quyết định đúng đắn.

Khóa học liên thông cao đẳng dược với học phí ưu đãi năm 2023

Bạn đang tìm kiếm khóa học liên thông cao đẳng dược phù hợp với điều kiện kinh tế và mong muốn được đào tạo chuyên sâu về thực hành? Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Khóa học liên thông cao đẳng dược với học phí ưu đãi năm 2023
Khóa học liên thông cao đẳng dược với học phí ưu đãi năm 2023

Học phí liên thông cao đẳng dược tại Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng được thiết kế với lệ phí ưu đãi, phù hợp với điều kiện kinh tế của học viên. Học phí đầu vào chỉ là 1.500.000 đồng, và khóa học kéo dài trong 3 kỳ, mỗi kỳ có học phí là 7.500.000 đồng.

Điều đặc biệt là trường chú trọng đến thực hành trong quá trình đào tạo. Với tỷ lệ 70% thời gian dạy thực hành, bạn sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực dược phẩm.

Không chỉ vậy, khi tốt nghiệp khóa học liên thông cao đẳng dược tại Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng, bạn sẽ có cơ hội tuyển dụng cao nhờ vào chất lượng đào tạo uy tín và đội ngũ giáo viên kinh nghiệm chuyên sâu. Cơ sở vật chất hiện đại cũng được đầu tư để đảm bảo việc học tập và thực hành được thuận tiện và hiệu quả.

Đừng bỏ lỡ cơ hội để được đào tạo uy tín và chất lượng cao với học phí ưu đãi tại Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học liên thông cao đẳng dược và học phí tại trường.

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược năm 2023

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo: 1,5 năm

Đối tượng tuyển sinh:

– Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược;

– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;

– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hình thức tuyển sinh:

Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi:

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược:

Tiếp nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập Liên thông cao đẳng Dược:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam – P. Phú Đô – Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật – P. Bích Đào -TP. Ninh Bình.

+Tại Tp.HCM: Bis 168 Phan Văn Trị – Q. Gò Vấp – Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ