Địa chỉ đào tạo liên thông cao đẳng dược tốt nhất năm 2023 tại tp.HCM

Bạn đang tìm kiếm khóa học liên thông cao đẳng dược uy tín và chất lượng? Hãy tham gia khóa học tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng – một trong những trường đào tạo dược phẩm và y tế hàng đầu tại Việt Nam.

Học liên thông cao đẳng dược có khó không? cần thời gian bao lâu?

Học liên thông cao đẳng dược không khó nếu bạn có đam mê và nỗ lực học tập. Tuy nhiên, như bất kỳ chương trình học tập nào, nó cũng đòi hỏi sự tập trung cao độ, nỗ lực và sự cố gắng liên tục của bạn.

Học liên thông cao đẳng dược có khó không? cần thời gian bao lâu?
Học liên thông cao đẳng dược có khó không? cần thời gian bao lâu?

Thời gian để hoàn thành chương trình liên thông cao đẳng dược thường là khoảng 2 năm. Tuy nhiên, thời gian này có thể khác nhau tùy thuộc vào chương trình học và thời gian bạn có thể dành cho việc học tập mỗi ngày.

Để đạt được thành công trong việc học liên thông cao đẳng dược, bạn cần có tư duy logic tốt, kỹ năng tổ chức thời gian và sự chịu đựng để vượt qua những khó khăn và thách thức mà bạn có thể gặp phải trong quá trình học tập. Nếu bạn làm việc chăm chỉ và có sự hướng dẫn tốt từ giảng viên, bạn sẽ có thể đạt được mục tiêu của mình.

Cơ hội việc làm cho sinh viên có bằng cao đẳng dược không

Có rất nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên có bằng cao đẳng dược. Bằng cấp cao đẳng dược cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong nhiều lĩnh vực liên quan đến dược phẩm và y tế, như:

 1. Nhà thuốc: Sinh viên có bằng cao đẳng dược có thể làm việc tại các nhà thuốc, cửa hàng thuốc hoặc các cơ sở y tế để hỗ trợ cho công việc bán thuốc và tư vấn khách hàng.
 2. Các cơ sở y tế khác: Có rất nhiều cơ sở y tế như bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng khám, viện nghiên cứu y khoa cần tuyển dụng nhân viên có kiến thức về dược phẩm và y tế.
 3. Các công ty dược phẩm: Công ty dược phẩm và các công ty liên quan đến y tế cũng cần tuyển dụng nhân viên có bằng cao đẳng dược để thực hiện các công việc liên quan đến nghiên cứu, phát triển, sản xuất, đưa ra thị trường và quản lý các sản phẩm dược phẩm.
 4. Các cơ quan quản lý thuốc và y tế: Các cơ quan quản lý thuốc và y tế như Sở Y tế, Bộ Y tế, Cục Quản lý Dược, các trung tâm kiểm định và chứng nhận sản phẩm y tế cũng tuyển dụng nhân viên có bằng cao đẳng dược để thực hiện các công việc liên quan đến quản lý và đánh giá chất lượng sản phẩm dược phẩm.

Do đó, với bằng cấp cao đẳng dược, sinh viên có nhiều cơ hội việc làm trong các lĩnh vực liên quan đến dược phẩm và y tế. Tuy nhiên, để tìm được công việc phù hợp, sinh viên cần có kỹ năng tìm kiếm việc làm và khả năng tự phát triển để nâng cao năng lực bản thân.

Địa chỉ học liên thông cao đẳng dược tốt nhất năm 2023

Bạn đang tìm kiếm khóa học liên thông cao đẳng dược uy tín và chất lượng? Hãy tham gia khóa học tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng – một trong những trường đào tạo dược phẩm và y tế hàng đầu tại Việt Nam.

 Địa chỉ học liên thông cao đẳng dược tốt nhất năm 2023
Địa chỉ học liên thông cao đẳng dược tốt nhất năm 2023

Khóa học liên thông cao đẳng dược tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng được thiết kế để giúp các bạn có bằng trung cấp y dược có thể nâng cao trình độ chuyên môn và đạt được bằng cấp cao đẳng dược. Với mức lệ phí đầu vào là 1.500.000 VNĐ và học phí ưu đãi, khóa học chỉ kéo dài trong 3 kỳ, mỗi kỳ 7.500.000 VNĐ, sinh viên sẽ được học tập tại một trường có đội ngũ giáo viên kinh nghiệm chuyên sâu và cơ sở vật chất hiện đại.

Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng đào tạo chuyên sâu vào thực hành, với 70% thời gian dạy thực hành, giúp sinh viên có được kinh nghiệm thực tế để áp dụng vào công việc sau này. Đồng thời, trường cũng cam kết đào tạo uy tín chất lượng cao, giúp sinh viên có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong nhiều lĩnh vực liên quan đến dược phẩm và y tế.

Với khóa học liên thông cao đẳng dược tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận với các công việc trong ngành y tế và dược phẩm, đồng thời, được hỗ trợ tư vấn về tương lai nghề nghiệp và thực hành nghề trước khi tốt nghiệp. Hãy đăng ký khóa học ngay hôm nay để bắt đầu sự nghiệp trong ngành y tế và dược phẩm.

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược năm 2023

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo: 1,5 năm

Đối tượng tuyển sinh:

– Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược;

– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;

– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hình thức tuyển sinh:

Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi:

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược:

Tiếp nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập Liên thông cao đẳng Dược:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam – P. Phú Đô – Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật – P. Bích Đào -TP. Ninh Bình.

+Tại Tp.HCM: Bis 168 Phan Văn Trị – Q. Gò Vấp – Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ