Liên Thông Cao Đẳng Dược Trong Thời Gian Bao Lâu?

Liên thông cao đẳng dược trong thời gian bao lâu là câu hỏi mà nhiều học viên quan tâm. Dược sĩ là đội ngũ có nhiệm vụ và đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu. Đây cũng là một trong những nhân tố đánh giá chất lượng của dịch vụ Y tế một quốc gia.

Mong muốn góp phần trong việc cung cấp nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng. Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh trên cả nước. Trường thông báo tuyển sinh Liên thông ngành Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc. Không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay giới tính. Chỉ cần đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí về điều kiện tuyển sinh liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược. Bạn hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường trong năm học 2021 – 2022.

Điều kiện Liên thông áp dụng đối với trường học đã có bằng tốt nghiệp. Trung cấp Dược hoặc Trung cấp ở một ngành thuộc lĩnh vực sức khỏe; có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng.

Thời gian đào tạo Liên thông tại Trường  được rút ngắn chỉ trong 15– 18 tháng

• Thời gian học 15 tháng áp dụng đối với thí sinh liên thông cùng ngành, tức thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược Liên thông lên Cao đẳng Dược.
  • Thời gian học 18 tháng áp dụng đối với thí sinh liên thông chéo ngành. Ví dụ thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược.

Thí sinh sau khi trở thành sinh viên sẽ tham gia chương trình học theo kế hoạch đào tạo. Bên cạnh những kiến thức cơ bản của ngành. Sinh viên còn được đào tạo những kiến thức. Kỹ năng chuyên sâu để sau khi ra trường có thể nắm vững kiến thức chuyên môn và thành thạo kỹ năng thực tế. Từ đó đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu chuẩn hóa cán bộ theo quy định của Bộ Y tế.

Trường còn tạo điều kiện học tập ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Đây là khung thời gian lý tưởng để sinh viên vừa học vừa làm.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ học Liên thông  về Nhà trường ngay hôm nay để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường!

Tuyển sinh liên thông cao đẳng dược ở đâu uy tín?

Các cách đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Thí sinh chuẩn bị bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau:

• Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Có 2 cách để thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2022:

• Cách 1: Thí sinh gửi bộ hồ sơ đã hoàn thiện theo mẫu trên gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường.
  • Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược theo đường bưu điện về Trường.

Những thí sinh đảm bảo điều kiện đầu vào, hồ sơ đăng ký sẽ nhanh chóng nhận được kết quả từ phía Nhà trường và tham gia học tập trong thời gian sớm nhất.

Địa. chỉ nộp hồ sơ:

Mọi chi tiết xin liên hệ Trường Trung Cấp y dược Tôn Thất Tùng:

• Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội
  • Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)
  • Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất