Các trường đào tạo ngành cao đẳng y sĩ tốt nhất

Ban Tư vấn Tuyển sinh Trường Y dược Tôn Thất Tùng nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan về Các trường đào tạo ngành cao đẳng y sĩ tốt nhất TPHCM trong năm 2024. Nội dung thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về ngành học này.

Tìm hiểu về ngành Y sĩ đa khoa hiện nay

Y sĩ đa khoa là những người làm việc trong ngành Y khoa. Nếu như bác sĩ y khoa tốt nghiệp Đại học trở lên thì Y sĩ đa khoa thường tốt nghiệp Hệ trung cấp, đào tạo ngành cao đẳng y sĩ. Bác sĩ sẽ là người trực tiếp khám, điều trị, phẫu thuật cho bệnh nhân, còn Y sĩ đa khoa sẽ làm nhiệm vụ hỗ trợ, san sẻ với bác sĩ.

Nhiều người chắc hẳn sẽ đặt câu hỏi, vậy tại sao không phải Điều dưỡng hỗ trợ bác sĩ mà là Y sĩ đa khoa. Trên thực tế, cả 2 vị trí Điều dưỡng và Y sĩ đa khoa đều có nhiệm vụ hỗ trợ Bác sĩ y khoa trong công tác khám chữa bệnh. Tuy nhiên, Y sĩ đa khoa có đặc quyền cao hơn Điều dưỡng.

Các trường đào tạo ngành cao đẳng y sĩ tốt nhất
Các trường đào tạo ngành cao đẳng y sĩ tốt nhất

Họ sẽ là người trực tiếp tham gia vào công việc khám, điều trị, chữa bệnh, sơ cấp cứu, thực hiện những thủ thuật,…cùng với Bác sĩ hoặc nếu không có mặt Bác sĩ tại thời điểm nào đó. Bên cạnh những nhiệm vụ trên, Y sĩ đa khoa còn giữ vị trí thực hiện kế hoạch tuyên truyền phòng chống bệnh tật, quản lý vật tư y tế,… Nói chung là tham gia vào công việc chuyên môn ở các Phòng Ban khác nhau.

Các trường đào tạo ngành cao đẳng y sĩ uy tín năm 2024

Địa chỉ đào tạo ngành cao đẳng y sĩ ở đâu? Do đặc thù về nghề nghiệp ngành y, cũng như mức lương thu nhập được của những người hoạt động trong ngành này nên hiện nay có khá nhiều trường đã đào tạo ngành học dần được chọn lựa này.

Dưới đây là danh sách các trường đào tạo ngành cao đẳng y sĩ: Trường cao đẳng công nghệ Y – dược Việt Nam, Trường cao đẳng y dược Sài gòn, trường y dược Tôn Thất Tùng….

Tuy nhiên, hiện nay số lượng hồ sơ gửi về cho ban tuyển sinh Y dược Tôn Thất Tùng khá đông, chỉ tiêu tuyển sinh đào tạo trung cấp hình ảnh y học  khá hạn chế và chỉ ưu tiên những hồ sơ sớm nhất do đó, nếu bạn đang kiếm một chương trình đào tạo trung cấp hình ảnh y học chất lượng với mức chi phí thấp nhất thì hãy gửi hồ sơ đăng ký về nhà trường, vì đây là sự lựa chọn ưu tiên số 1 dành cho các bạn thí sinh.

Đứng trong top đầu các trường đào tạo ngành cao đẳng y sĩ khu vực phía Nam, Trường Y dược Tôn Thất Tùng được đánh giá luôn mang đến chương trình đào tạo cùng môi trường học tập chất lượng cao cho sinh viên.

Nối tiếp sự thành công đã có, Y sĩ đa khoa hứa hẹn là ngành đào tạo được đánh giá cao bởi sinh viên cũng như đơn vị tuyển dụng trên toàn quốc. Với năm đầu tuyển sinh, đào tạo ngành cao đẳng y sĩ tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng đón nhận mọi thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông với điểm số đủ theo yêu cầu được nhà trường thông báo chính thức trên website của trường.

Hồ sơ đăng ký đào tạo ngành cao đẳng y sĩ gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ