Học phí văn bằng 2 điều dưỡng 12 tháng bao nhiêu

Điều dưỡng là một trong những công việc liên quan đến lĩnh vực sức khỏe, đây cũng chính là ngành có mức học phí cao hơn so với những ngành khác. Vậy học phí văn bằng 2 Điều dưỡng bao nhiêu năm 2024?

Học phí Văn bằng 2 Điều dưỡng 12 tháng TP.HCM năm 2024

Điều dưỡng là ngành nghề được coi là lĩnh vực độc lập trong hệ thống Y tế Việt Nam, có vai trò quan trọng trong xã hội và quá trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng, tuy nhiên nhân lực ngành Điều dưỡng tại Việt Nam vẫn ở mức hạn chế cả về chất lượng và số lượng.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, cũng như cung cấp nguồn nhân lực Điều dưỡng chất lượng cao cho xã hội, Trường y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh Văn bằng 2 Điều dưỡng 12 tháng với khung giờ học linh hoạt, điều kiện tuyển sinh đơn giản và mức học phí Văn bằng 2 Điều dưỡng 12 tháng 2024 tiết kiệm.

Học phí văn bằng 2 điều dưỡng 12 tháng bao nhiêu

-Học phí văn bằng 2 điều dưỡng 12 tháng là: 6 triệu đồng/ kỳ, Khóa học có 2 kỳ là 12 triệu đồng. Kinh phí thực tập là 1.500.000 đồng. Như vậy Học phí văn bằng 2 điều dưỡng 12 tháng là 13.500.000 đồng, đây được xem là mức học phí ưu đãi cho các bạn thí sinh, tạo điều kiện giúp các bạn có đam mê với nghề dược được đăng ký theo học.

Ngoài khoản thu học phí này, Nhà trường còn dành nhiều suất học bổng cho những thí sinh hoàn thành tốt, những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có các chính sách miễn giảm học phí,… nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập, giảm gánh nặng chi phí, cũng như áp lực kinh tế cho các thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Điều dưỡng.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Điều dưỡng là bao lâu?

Trường y dược Tôn Thất Tùng công bố thời gian đào tạo Văn bằng 2 Điều Dưỡng 12 tháng TPHCM như sau:

Học 12 tháng ( gồm 2 kỳ trên lớp và 2 tháng thực tập) như: y sỹ, điều dưỡng, xét nghiệm, Y học cổ truyền, vật lý trị liệu, hộ sinh, chẩn đoán hình ảnh y học, KTV nha khoa…

Năm 2024, Trường Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh Văn bằng 2 Điều Dưỡng 12 tháng với lịch học như sau:

• Các lớp học Văn bằng 2 Điều Dưỡng 12 tháng buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
  • Các lớp học Văn bằng 2 Điều Dưỡng 12 tháng cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện cho các thí sinh mong muốn học Văn bằng 2 Điều dưỡng có thể vừa kết hợp giữa đi học và đi làm. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và đăng ký học văn bằng 2 điều dưỡng 12 tháng tại trường.

Ngoài việc đào tạo Văn bằng 2 Điều Dưỡng 12 tháng, nhà trường còn mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Dược và Văn bằng 2 Xét nghiệm nhằm đáp ứng nhiều hơn nhu cầu học của các thí sinh.

Hồ sơ đào tạo văn bằng 2 điều dưỡng đa khoa năm 2024.

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản ) 2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản ) 3: Giấy khai sinh (02 bản ) 4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản) 5: Giấy khám sức khỏe (01 bản ) 6: 4 ảnh 4*6 7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc Với trung cấp thêm 8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội. – Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình. – Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.