Học trực tuyến trung cấp hình ảnh tốt nhất

Học trực tuyến trung cấp hình ảnh tốt nhất là một ngành học chưa được nhiều người biết đến nên từ trước đến nay số lượng người theo học ngành này còn khá “khiêm tốn”. Nhưng ít ai biết được rằng, đây là một ngành rất có cơ hội để phát triển với mức lương cực kỳ hấp dẫn.

Học trực tuyến trung cấp hình ảnh là học những gì?

Học trực tuyến trung cấp hình ảnh tốt nhất

Học viên Học trực tuyến trung cấp hình ảnh sẽ được trang bị các kiến thức chuyên môn, trau dồi kỹ năng mềm cũng như kỹ năng thực hành. Điều này giúp làm quen với công việc và không bị bỡ ngỡ với môi trường làm việc mới sau khi ra trường. Cộng với đó nắm được kỹ năng trong tay sẽ tăng khả năng xin được công việc như mong muốn, dễ xin việc hơn.

Sau khi học xong, sinh viên có khả năng thực hiện các kỹ thuật chụp X-quang thông thường và các kỹ thuật cao có liên quan khác đến ngành chẩn đoán hình ảnh. Có khả năng phân tích chất lượng kỹ thuật hình ảnh chụp được, chất lượng kỹ thuật phim và các bất thường có trên phim. Kỹ năng phối hợp cùng bác sĩ thực hiện các X-quang và phân tích hình ảnh.

Học trực tuyến trung cấp hình ảnh tại Y dược Tôn Thất Tùng

Trường Y dược Tôn Thất Tùng là một trong những trường trung cấp uy tín tại TP Hồ Chí Minh. Tại đây có đào tạo Học trực tuyến trung cấp hình ảnh với thời gian 2 năm và các khóa học ngắn hạn từ 2 đến 3 tháng tùy ngành. Đối với ngành học trực tuyến trung cấp hình ảnh thông tin đào tạo và tuyển sinh như sau:

• Thời gian đào tạo: 12 -24 tháng
  • Học viên có thể đăng ký vào học các lớp sau:
  • Lớp học các ngày Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần, hoặc online trực tuyến.
  • Hình thức xét tuyển: Xét tuyển hồ sơ (online hoặc trực tiếp).
  • Đối tượng tuyển sinh: Không giới hạn (theo quy định tuyển sinh TCCN của Bộ GD&ĐT).
  • Học phí: phù hợp với mọi đối tượng tuyển sinh.

Cơ hội việc làm khi hoàn thành khóa học trực tuyến trung cấp hình ảnh

Ngành học trực tuyến trung cấp hình ảnh trở thành một trong những ngành thực sự hấp dẫn các bạn trẻ trên cả nước. Đầu ra của ngành nghề này cũng đảm bảo và ổn định tương đương với các ngành hót như Dược, Điều Dưỡng, Hộ sinh hay Xét nghiệm hiện nay.

Bởi thế các chuyên gia y tế luôn đánh giá chẩn đoán hình ảnh là phương pháp “Tiếp cận bệnh nhanh chóng, chẩn đoán bệnh chính xác và điều trị bệnh kịp thời” nhất hiện nay. Bởi thế, theo Học trực tuyến trung cấp hình ảnh sẽ là một trong những phát triển mà không phải ai cũng có thể nắm bắt được.

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về công việc chuyên môn mà một Kỹ thuật viên kỹ thuật hình ảnh chuyên nghiệp cần làm hiện nay:

Tiếp nhận giấy yêu cầu chụp của bác sĩ khi bệnh nhân đến phòng chẩn đoán hình ảnh. Ở đây, bạn sẽ là người thực hiện việc chụp X quang, chụp cắt lớp, xạ trị, ghi hình phóng xạ, cộng hưởng từ..Tất cả những chuyên môn liên quan đến chẩn đoán hình ảnh Y học đều là nhiệm vụ của một Kỹ thuật viên kỹ thuật hình ảnh cần biết.

Hồ sơ đăng ký lớp học trực tuyến trung cấp hình ảnh gồm: