Liên thông ngành cao đẳng dược có dễ xin việc không?

Nếu bạn là người biết nắm bắt được những thời cơ và lợi thế đó thì việc đăng ký học liên thông ngành cao đẳng dược hiện nay mở ra cơ hội lớn hơn nhiều so với những bạn đăng ký ngành học khác. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội phát triển khả năng kinh doanh tự chủ, độc lập như mở một tiệm thuốc ở ngay tại nhà mình.

Xu thế và cơ hội việc làm học liên thông ngành cao đẳng dược

Cơ hội việc làm khi học liên thông ngành cao đẳng dược có cao hay không?  Câu trả lời chắc chắn là có. Đây luôn là ngành học được nhiều thí sinh đăng ký và theo đuổi, vì thế điểm chuẩn liên thông ngành cao đẳng dược TPHCM cũng rất cao. Đây còn là ngành “hái ra tiền” với thu nhập luôn ở mức ổn định.

Liên thông ngành cao đẳng dược có dễ xin việc không?
Liên thông ngành cao đẳng dược có dễ xin việc không?

Dù theo đuổi ngành học liên thông ngành cao đẳng dược này rất vất vả nhưng sau quãng thời gian rèn luyện, trau dồi kiến thức và kỹ năng, tương lai cử nhân ngành Dược sau khi ra trường sẽ đầy hứa hẹn. Trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, ngành chăm sóc sức khỏe, trong đó có Dược học, sẽ ngày càng được đầu tư và cần lượng lớn nguồn nhân lực chất lượng cao.

Học liên thông ngành cao đẳng dược có dễ xin việc không?

 Học liên thông ngành cao đẳng dược ra hoàn toàn có thể rất dễ xin việc. Vì ngành này là một trong những ngành quan trọng và có nhu cầu nhân lực cao trong xã hội.

Dược là ngành khoa học chủ yếu nghiên cứu về Dược phẩm và nắm được thông tin về tác dụng, liều dùng của thuốc với những vấn đề liên quan. Cùng với nhiều nhiệm vụ khác thì ngành Dược cho đến nay càng khẳng định vai trò và tầm quan trọng đối với công tác chăm sóc và bảo vệ con người.

Theo một báo cáo thống kê của Bộ Y tế cho thấy, nhân lực Y tế đang thiếu hụt khoảng 23.800 người. Trong đó, nhân lực ngành Dược đang thiếu khoảng 10.000 người. Có thể thấy rằng, đây là một cơ hội lớn cho những ai theo đuổi ngành này.

Mới đây, tại một cuộc họp ngày 09/10/2023, Phó thủ tướng chính phủ Trần Hồng Hà đã đặt mục tiêu cho Bộ Y tế phát triển ngành Dược phải khả thi, cạnh tranh, hiệu quả, tận dụng được thế mạnh, tiềm năng.

Cũng tại cuộc họp này, Chính Phủ ban hành “Chiến lược phát triển Ngành Dược” cần có cơ chế “đi tắt, đón đầu”. Cần tập trung nguồn lực vào nghiên cứu, thử nghiệm, phát triển,…

Chiến lược này từ nay đến 2025 phải xác định về dự án ưu tiên đầu tư về con người, cơ sở vật chất,… cho ngành liên thông ngành cao đẳng dược. Vì vậy có thể thấy rằng, tiềm năng phát triển Ngành Dược là rất lớn và có việc làm là hoàn toàn có thể.

Không chỉ vậy, hiện tại nước ta đang đối mặt với nhu cầu dịch bệnh, tình trạng ô nhiễm môi trường, ngành Dược ra đời sẽ thúc đẩy dịch vụ phòng bệnh hơn rất nhiều.

Hồ sơ đăng ký học liên thông ngành cao đẳng dược gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ