Chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm học ở đâu tốt nhất

Chứng chỉ Kỹ thuật viên xét nghiệm y học được cấp bởi y dược Tôn Thất Tùng rất uy tín và chất lượng, có giá trị trên toàn quốc. Vậy bạn nào đang cần tìm địa chỉ học chứng chỉ hành nghề xét nghiệm thì hãy đăng ký ngay với ban tuyển sinh của nhà trường để có cơ hội học tập tại trường.

Chứng chỉ Kỹ thuật viên Xét nghiệm cần điều kiện gì?

kỹ thuật viên xét nghiệm
Chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm học ở đâu tốt nhất

Theo thông tin mới nhất của Bộ Y tế đến năm 2021 tất cả các cán bộ nhân viên Y tế phải có trình độ từ Cao đẳng trở lên, để đảm bảo năng lực cán bộ trong thời buổi hội nhập ngày càng sâu rộng với quốc tế. Chính vì vậy, các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược học Liên thông Cao đẳng là điều kiện tất yếu để nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Nếu như trước đây, các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các ngành như Điều dưỡng, Hộ sinh, Dược thì chỉ được phép Liên thông Cao đẳng theo đúng chuyên ngành. Nhưng theo quy định tuyển sinh mới nhất cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nếu như đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp ở một trong số các ngành đào tạo sức khỏe
 • Thí sinh có chứng chỉ kỹ thuật viên Xét nghiệm.

Vì vậy, nếu các bạn yêu thích ngành Xét nghiệm thì có thể đăng ký học thêm Chứng chỉ kỹ thuật viên Xét nghiệm và đây là điều kiện đủ để các bạn có thể Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm sau khi đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.

Địa chỉ học Chứng chỉ kỹ thuật viên Xét nghiệm ở đâu?

Là một trong những trường đào tạo Y Khoa hàng đầu cả nước, Trường Y dược Tôn Thất Tùng chính là địa chỉ tin cậy để các bạn thí sinh và phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm con em mình theo học. Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ truyền đạt những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho sinh viên trước khi ra trường. Thêm vào đó, nhà trường còn có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên một cách tốt nhất.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược được Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm, nhà trường mở các lớp đào tạo chứng chỉ hành nghề Xét nghiệm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp chuyên ngành Trung cấp bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe và thời gian học chuyển đổi là 03 tháng.

Với Chứng chỉ kỹ thuật viên Xét nghiệm các bạn có thể đủ điều kiện để Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội – Trường Y dược Tôn Thất Tùng. Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông là 1,3 năm với khung thời gian học linh hoạt vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Thông tin tuyển sinh Chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm y học năm 2022 tại TPHCM.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển như sau:

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2021 theo mẫu của trường.
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp.
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân.
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng).

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội.

 Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM.

– Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình.

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn cụ thể.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ