Nên chọn địa chỉ đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng nào tốt nhất tại tp.HCM?.

Năm 2022, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh lớp liên thông cao đẳng Điều dưỡng chính quy, nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực ngành điều dưỡng trong và ngoài nước, mặt khác giúp cho sinh viên trình độ trung cấp có cơ hội cải thiện bằng cấp của mình lên cao đẳng.

Sinh viên liên thông cao đẳng điều dưỡng được học những gì?

Công việc của những người làm việc trong ngành Điều dưỡng đòi phải có kỹ năng phân tích tổng hợp thông tin, đánh giá tình trạng bệnh lý của người bệnh sau thời gian điều trị. Ngoài ra, khi theo học các hệ Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng cần rèn luyện thêm những tố chất cần có trong ngành Điều dưỡng để nhằm đáp ứng những nhu cầu công việc về sau.

Nên chọn địa chỉ đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng nào tốt nhất tại tp.HCM?.
Nên chọn địa chỉ đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng nào tốt nhất tại tp.HCM?.

Ngành điều dưỡng là một ngành khoa học sức khỏe, ngành điều dưỡng đào tạo các quy trình chăm sóc sức khỏe, chẩn đoán điều dưỡng. Phụ giúp bác sĩ vào việc trực tiếp chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Điều dưỡng viên tham gia vào quá trình trị liệu phục hồi cho người bệnh từ đầu đến cuối.

Khi học ngành điều dưỡng bạn sẽ được học những môn liên quan đến y học và kỹ năng cũng như quy trình chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Sinh viên ngành điều dưỡng sẽ được học các môn như sau.

 • Giải phẫu học
 • Ngoại khoa, nội khoa
 • Sản khoa, Nhi khoa
 • Phục hồi chức năng
 • Kỹ năng chăm sóc người già, phụ nữ, trẻ em
 • Hóa, Sinh, Vật lý, Tâm lý học
 • Hồi sức cấp cứu…

Điều dưỡng viên sẽ có những kiến thức cơ bản của từng chuyên ngành y khác nhau. Nhằm phục vụ vào kiến thức chăm sóc bệnh nhân thuộc nhiều loại bệnh. Ngành điều dưỡng được đào tạo hệ chính quy 4 năm, sinh viên ra trường sẽ nhận được bằng cử nhân điều dưỡng. Ngành điều dưỡng chú trọng vào kỹ năng thực hành hơn cả. Biết được những điều đó, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng luôn tập trung vào vấn đề thực hành chuyên ngành tại các địa chỉ y tế hay bệnh viện lớn được liên kết với trường.

Những cơ hội việc làm với tấm bằng cao đẳng điều dưỡng

Học liên thông cao đẳng điều dưỡng vị trí tốt nhất mà bạn nên làm đó là điều dưỡng viên. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn cho mình 1 số công việc liên quan đến điều dưỡng. Việc chăm sóc sức khỏe không phải là điều dễ dàng, vì vậy hãy làm việc khi bạn có đủ đam mê và lòng yêu thương người bệnh. Học ngành điều dưỡng ra trường có thể làm một số công việc như sau:

 • Học ngành điều dưỡng ra trường sẽ được làm điều dưỡng viên tại các bệnh viện lớn nhỏ. Làm việc tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe của nhà nước hoặc tư nhân.
 • Bạn cũng có thể làm nghiên cứu sinh về điều dưỡng tại các trung tâm nghiên cứu y tế, khoa học, chăm sóc và phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân.
 • Làm giảng viên giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng về điều dưỡng.
 • Làm việc nghiên cứu sản phẩm tại các công ty sản xuất công cụ hỗ trợ chăm sóc sức khỏe.

Tính theo yêu cầu của Bộ Y tế thì trung bình 1 bác sĩ cần đến 3 điều dưỡng, chưa kể đến trình độ của những điều dưỡng viên nay là rất cần thiết. Tuy nhiên hiện tại ở nước ta số điều dưỡng viên với trình độ cao rất thấp, trung bình mỗi 1 bác sĩ mới chỉ có từ 1 đến 1,5 điều dưỡng. Vì vậy, cơ hội việc làm cho điều dưỡng rất cao, dễ dàng xin việc.

Không chỉ ở nước ta mà ở các nước như Nhật Bản, Đức… cũng có nhu cầu về nguồn lực điều dưỡng cao. Đây là những nước có dân số già, chú trọng nhiều vào phúc lợi xã hội. Vì vậy khi làm điều dưỡng viên tại đây bạn sẽ nhận được những mức lương rất tốt, không chỉ trong nước mà còn có cơ hội làm việc tại nước ngoài với mức lương vô cùng tốt.

Tuy nhiên việc chăm sóc bệnh nhân không chỉ đòi hỏi đến kiến thức nghiệp vụ mà còn phải có tâm và đạo đức nghề nghiệp. Làm việc giữa con người với con người đòi hỏi phải có tinh thần nhiệt huyết và lòng yêu thương con người. Chỉ như vậy bạn mới thành tâm đối với người bệnh, giúp họ vượt qua khó khăn về bệnh tật.

Địa chỉ đào tọa liên thông cao đẳng điều dưỡng tốt nhất tại tp.HCM

Có rất nhiều trường đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là một trong những cơ sở đó. Là một trường có truyền thống lâu năm trong đào tạo đa ngành lấy khối ngành sức khỏe làm mũi nhọn. Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng mong muốn đào tạo được nguồn nhân lực chất  lượng cao về trình độ và kỹ năng phục vụ cho sự phát triển của xã hội.

Địa chỉ đào tọa liên thông cao đẳng điều dưỡng tốt nhất tại tp.HCM
Địa chỉ đào tọa liên thông cao đẳng điều dưỡng tốt nhất tại tp.HCM
Học liên thông cao đẳng điều dưỡng tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là lựa chọn thiết thực cho những bạn yêu thích ứng dụng thực hành. Ngoài việc đào tạo kỹ về kiến thức chuyên môn, nhà trường còn chú trọng vào việc ứng dụng thực hành cho sinh viên (với hơn 70% thời gian là thực hành). Trường không ngừng hợp tác liên kết với các bệnh viện lớn trong và ngoài nước để tạo cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên. Sau khi tốt nghiệp, với tấm bằng cao đẳng điều dưỡng trong tay, sinh viên có cơ hội việc làm rất rộng mở, tạo ra nguồn thu nhập cao và ổn định cho các bạn.

Với môi trường đào tạo tốt nhất, sinh viên liên thông cao đẳng Điều dưỡng của Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng có kỹ năng tay nghề tốt, tiếp xúc với chương trình đào tạo được cập nhật mới nhất, phù hợp với đại đa số quốc gia trên thế giới. Giúp các em có thể hòa nhập trong môi trường làm việc quốc tế dễ dàng. Đây cùng là một lợi thế cho các em để được làm việc ở nước ngoài sau này.

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo: 1,5 năm

Đối tượng tuyển sinh:

– Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng;

– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;

– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hình thức tuyển sinh:

Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi:

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp điều dưỡng (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng:

Tiếp nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập Liên thông cao đẳng điều dưỡng:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam – P. Phú Đô – Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật – P. Bích Đào -TP. Ninh Bình.

+Tại Tp.HCM: Bis 168 Phan Văn Trị – Q. Gò Vấp – Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ