Địa chỉ đào tạo chứng chỉ xét nghiệm uy tín tại tp.HCM.

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tổ chức đào tạo chứng chỉ xét nghiệm y học với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Hệ thống thực hành tiên tiến, hiện đại, với phương châm chú trọng thực hành.

Nên học chứng chỉ Xét nghiệm tp.HCM ở trường nào?

Ở TPHCM hiện nay, để tìm cho một nơi theo học chứng chỉ Xét nghiệm là không hề khó, tuy nhiên để tìm một địa chỉ đảm bảo chất lượng đào tạo và uy tín giữa đông đảo các trường thì không hề đơn giản với các bạn thí sinh. Tự hào là một trong số ít các trường đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm viên nói riêng và chuyên ngành Y dược nói chung theo mô hình tiên tiến Trường học – Bệnh viện, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng hàng năm thu hút đông đảo thí sinh trên khắp cả nước theo học.

Chứng chỉ xét nghiệm
Tuyển sinh chứng chỉ ngắn hạn KTV xét nghiệm uy tín năm 2022

Với gần 10 năm hình thành và phát triển, nhà trường luôn lấy sinh viên làm trung tâm đào tạo theo phương châm chú trọng y đức học viên. Vì thế sinh viên tại trường riêng sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề cao.

Đào tạo chứng chỉ Xét nghiệm uy tín năm 2022

Đáp ứng nhu cầu của thí sinh, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tổ chức tuyển sinh đào tạo hệ chứng chỉ Xét nghiệm TPHCM dành cho những thí sinh tốt nghiệp THPT trở lên. Hiểu được những khó khăn về vấn đề thời gian khi tham gia học tập tại trường. Nhà trường đã bố trí khung thời gian học được bố trí phù hợp với những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm, cụ thể thời gian học là vào ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Theo đó, các bạn thí sinh có thể an tâm theo học tại trường mà không phải lo về thời gian học và việc làm nữa.

Thời gian học chứng chỉ Xét nghiệm tại trường là 3 – 6 tháng tùy từng đối tượng. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Xét nghiệm viên theo quy định của Bộ.

Thông tin tuyển sinh Chứng chỉ xét nghiệm:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển như sau:

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2021 theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng)

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM

– Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn cụ thể.