Địa Chỉ Học Chứng Chỉ Xét Nghiệm Cấp Tốc Uy Tín tại HCM

Cùng với nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của con người tăng cao, ngành chứng chỉ Xét nghiệm Y học đóng vai trò ngày càng quan trọng và không thể thiếu tại các cơ sở y tế. Những loại xét nghiệm như xét nghiệm máu, xét nghiệm sinh hóa máu, xét nghiệm nước tiểu,… thường được thực hiện một cách dễ dàng trong những đợt kiểm tra sức khỏe định kỳ. Xét nghiệm là công tác hỗ trợ bác sĩ chuẩn đoán bệnh một cách nhanh chóng và có độ chính xác cao cho bệnh nhân.

Chứng chỉ Xét nghiệm Y học

chứng chỉ xét nghiệm y học
Địa chỉ học chứng chỉ xét nghiệm cấp tốc

Chứng chỉ Xét nghiệm Y học là việc xác định bệnh thông qua những kết quả chuẩn đoán trước khi điều trị bằng các bệnh phẩm. Công tác xét nghiệm không chỉ giúp các bác sỹ chẩn đoán lâm sàng chính xác, đưa ra những quyết định đúng đắn để điều trị bệnh kịp thời, hiệu quả mà còn có thể dự báo sớm những nguy cơ mắc bệnh.

Ngoài ra, chứng chỉ xét nghiệm còn đóng vai trò quan trọng trong an toàn vệ sinh thực phẩm và lĩnh vực dự phòng như tầm soát dịch bệnh, xét nghiệm đánh giá lâm sàng hiệu quả thuốc và vắc xin trên thực địa.

Bạn cần tố chất nào để học chứng chỉ Xét nghiệm Y học?

• Luôn lấy Y đức là tôn chỉ để hành nghề.
  • Trung thực, cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm bởi vì kết quả xét nghiệm là căn cứ để bác sĩ chuẩn đoán đúng bệnh lý của người bệnh, từ đó có phát đồ điều trị chính xác.
  • Có tinh thần tự học và nghiên cứu khoa học đáp ứng nhu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho mọi người.
chứng chỉ xét nghiệm
Thời gian học chứng chỉ xét nghiệm bao lâu

Tham khảo thêm: Học Siêu Âm Xquang Ngắn Hạn Ở Đâu Tốt tại Hà Nội và HCM?

Học chứng chỉ Xét nghiệm Y học ở đâu?

Tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh có một số Trường đào tạo ngành chứng chỉ Xét nghiệm Y học uy tín như: Trường Đại học Y Dược Tp. HCM, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Nhưng với bề dày lịch sử, cũng như chất lượng giảng dạy, y dược Tôn Thất Tùng là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu về đào tạo ngành kỹ thuật viên xét nghiệm.

Các bạn cần tìm hiểu đề án tuyển sinh của mỗi trường, phương thức xét tuyển và tham khảo điểm trúng tuyến các năm gần đây để xét tuyển vào trường đại học phù hợp nhất với kết quả học tập và thi THPT.

Điểm đặc biệt trong chương trình đào tạo của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là sinh viên được đào tạo các kiến thức khoa học cơ bản, nguyên lý kỹ thuật công nghệ trong lĩnh vực xét nghiệm hiện đại. Mục tiêu của y dược Tôn Thất Tùng là đào tạo cử nhân Xét nghiệm Y học có y đức, có kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp chuyên sâu.

• Nắm vững các kiến thức khoa học cơ bản, khoa học cơ sở và kiến thức khoa học chuyên môn để giải quyết các vấn đề thuộc ngành học nhằm phục vụ yêu cầu chẩn đoán và điều trị.
  • Có sự hiểu biết các nguyên lý, quy tắc, quy trình vận hành, bảo quản, bảo dưỡng một số loại trang thiết bị phục vụ cho công việc.

Bên cạnh việc trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng, Trường y dược Tôn Thất Tùng luôn nhắc nhở sinh viên đề cao thái độ của người làm nghề y:

• Tận tụy với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, hết lòng phục vụ người bệnh.
  • Trung thực, khách quan, nghiêm túc trong công việc, có tinh thần nghiên cứu khoa học và học tập vươn lên.

Thông tin tuyển sinh Chứng chỉ xét nghiệm y học năm 2022 tại TPHCM.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển như sau:

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2021 theo mẫu của trường.
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp.
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân.
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng).

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội.

Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM.

– Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình.

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn cụ thể.