Tuyển sinh liên thông cđ Phục hồi chức năng uy tín tại TPHCM

Các chuyên gia y tế cho biết, ngành Phục hồi chức năng được xem là bước phát triển thứ 3 của y học hiện đại. Sau phòng bệnh và điều trị. Ngày nay kinh tế phát triển. Chất lượng cuộc sống của người dân đòi hỏi ngày càng được nâng cao. Nên vấn đề chăm sóc sức khỏe cho chỉ dừng lại ở việc phòng và điều trị thôi là chưa đủ. Mà còn phải chú trọng cả vào khâu phục hồi sau điều trị. 

Điều kiện để Liên thông Cđ phục hồi chức năng TPHCM

Nếu như các năm trước đây. Các thí sinh muốn Liên thông lên Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng thì bắt buộc người học phải tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu. Nhưng theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội. Cho phép các bạn trẻ tốt nghiệp Trung cấp ở ngành khác như. Trung cấp Hộ sinh, Xét nghiệm, Điều dưỡng. Vẫn có thể đăng ký học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng nếu như có nguyện vọng với điều kiện như sau.

liên thông Phục Hồi CHức Năng
liên thông cđ Phục hồi chức năng

Thí sinh cần tốt nghiệp một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như. Ngành Điều dưỡng, Dược sĩ, Hộ sinh, Y học cổ truyền, Kỹ thuật Hình ảnh…Đối với những thí sinh không đúng chuyên ngành dự tuyển cần chuẩn bị thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu. Nếu các thí sinh muốn Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu mà chưa có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề. Thì có thể đăng ký theo học tại Trường.

Xem thêm: Tuyển Sinh Vật Lý Trị Liệu Ngắn Hạn Tại tp.HCM 2022

Mục tiêu đào tạo của ngành

Các sinh viên học Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng sẽ được truyền đạt những phương pháp trị liệu. Phục hồi bằng vật lý; học cách sử dụng những kỹ thuật máy móc hỗ trợ quá trình phục hồi. Ngoài ra, ngành cũng là cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho ngành y tế. Có y đức, có kiến thức khoa học, y học cơ sở cũng như kiến thức và kỹ năng và năng lực chuyên môn.

Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp CĐ Phục hồi chức năng

Làm việc tại các viện, bệnh viện, trung tâm Điều dưỡng – Phục hồi chức năng. Trung tâm Chỉnh hình – Phục hồi chức năng ở các cơ sở y tế công lập và tư nhân trong nước.

Làm việc tại các bệnh viện, trung tâm Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng ở nước ngoài. Và có ký kết với Việt Nam về trao đổi nguồn nhân lực.

Giảng dạy và nghiên cứu tại các cơ sở đào tạo y tế, viện nghiên cứu.

Sinh viên học tập tại trường được trang bị đầy đủ kiến thức và năng lực thực tiễn ngành nghề cho sinh viên. Để có thể chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho mọi người. Đáp ứng nhu cầu vật lý trị liệu hồi phục chức năng ngày càng cao của xã hội. Bên cạnh đó, sinh viên được hỗ trợ thực tập tại các trung tâm y tế, bệnh viện.

Ngoài ra, có thể ra nước ngoài làm việc theo hình thức xuất khẩu lao động tại các quốc gia như. Nhật Bản, Mỹ, CHLB Đức. Theo đó, ngay từ lúc này bạn cần tìm hiểu thông tin tuyển sinh để có thể kịp thời chuẩn bị.

Xem thêm: Địa chỉ học chứng chỉ phục hồi chức năng 2022 tại Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển liên thông Kỹ thuật phục hồi chức năng năm 2022

Theo đó nếu muốn theo học Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng – Trường Y dược Tôn Thất Tùng thì thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )

2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )

3: Giấy khai sinh (02 bản )

4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)

5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )

6: 4 ảnh 4*6

7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ