Học cao đẳng phục hồi chức năng chất lượng cao tại tpHCM năm 2022.

Trong số các Trường Y Dược thì Trường Y dược Tôn Thất Tùng chính là địa chỉ uy tín được nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn đăng ký học cao đẳng phục hồi chức năng.

Cơ hội phát triển của kỹ thuật Phục hồi chức năng

Theo thống kê của ban truyền thông Trường Y dược Tôn Thất Tùng, hiện nay những người bị nhiễm bệnh, tại nạn sau khi phục hồi đã mất đi những chức năng quan trọng của cơ thể không phải là một con số nhỏ. Và phương pháp hiệu quả nhất giúp cho những người này lấy lại được những chức năng đã mất chính là phục hồi chức năng. Tuy nhiên, số lượng kỹ thuật viên phục hồi chức năng đang làm việc tại các bệnh viện hoặc trung tâm y tế, các phòng khám chuyên khoa phục hồi chức năng vẫn còn thiếu rất nhiều, chưa đáp ứng được nhu cầu điều trị của người bệnh.

Chính vì thế, nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên ngày tăng cao đòi hỏi các trường phải đẩy mạnh công tác đào tạo ngành phục hồi chức năng. Một trong những môi trường đào tạo lý tưởng được nhiều thí sinh lựa chọn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Phục Hồi Chức Năng hiện nay chính là Trường Y dược Tôn Thất Tùng.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Phục hồi chức năng cần đáp ứng những điều kiện gì?

Để có thể giải quyết bài toán về nguồn nhân lực ngành Phục hồi chức năng trong tương lai, Bộ Thương binh Lao động và Xã hội đã giao nhiệm vụ cho Trường Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh và đào tạo ngành Cao đẳng Phục hồi chức năng. Tất cả thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển chỉ cần đỗ tốt nghiệp cấp 3 đều được nhà trường ưu tiên xét tuyển thẳng. Tốt nghiệp THPT cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào mà các trường Cao đẳng đang áp dụng hiện nay.

Học cao đẳng phục hồi chức năng

Không phụ sự tin tưởng của thí sinh cùng với sự kỳ vọng về chất lượng nguồn nhân lực của các nhà tuyển dụng, Trường Y dược Tôn Thất Tùng luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị đồng bộ với hệ thống Y tế để mang đến một môi trường học tập, một chương trình đào tạo chất lượng nhất giúp cho sinh viên tiếp thu tối đa lượng kiến thức, nâng kỹ năng nghề nghiệp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng phục hồi chức năng tp.HCM năm 2021

Nếu muốn theo học Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng thí sinh hoàn thiện hồ sơ:

• 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng, học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông
  • 2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
  • 3: Giấy khai sinh (02 bản )
  • 4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
  • 5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
  • 6: 4 ảnh 4*6
  • 7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.