Lớp trung cấp sư phạm mầm non tại tp.HCM tuyển sinh.

Học trung cấp sư phạm mầm non hiện nay đang rất phát triển bởi số lượng thí sinh tham gia tuyển sinh và đào tạo lớn. Nhưng với hệ trung cấp và cao đẳng thì có lẽ sẽ dịu dàng hơn bởi hình thức tuyển sinh thông qua xét tuyển.

Mục tiêu đào tạo giáo viên sư phạm mầm non:

1. Kiến Thức:

• +Biết cách lựa chọn và vận dụng một cách sáng tạo kiến thức các học phần chung và cơ sở vào thực tiễn giáo dục mầm non.
  • +Biết cách giao tiếp với trẻ; tạo các điều kiện thuận lợi nhất cho sự phát triển và học tập của trẻ.
  • +Biết cách quản l‎ý hoạt động nhóm, lớp trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ với các kiến thức chuyên sâu của ngành sư phạm mầm non.
  • +Về tin học: đạt trình độ A tin học và các phần mềm tin học dùng cho soạn bài giảng điện tử.
trung cấp sư phạm mầm non

2. Về kỹ năng

• +Thiết kế được các hoạt động dạy học với các tiêu chí thực hiện hiệu quả hơn. Lựa chọn nội dung và phương pháp dạy học phù hợp.
    +Phân biệt được các qui luật và những đặc điểm phát triển tâm l‎ý trẻ em từ 6 tháng tuổi đến 6 tuổi để giải thích và vận dụng trong giáo dục trẻ ở các đối tượng khác nhau bao gồm cả trẻ dân tộc thiểu số, trẻ có nhu cầu đặc biệt ở tất cả các nhóm tuổi, các lọai hình trường, lớp mầm non
    +Quản l‎ý được các hoạt động nhóm, lớp trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ tuổi mầm non.
    +Tuyên truyền những kiến thức khoa học trong nuôi dạy trẻ cho các bậc cha mẹ, vận động xã hội hóa giáo dục mầm non.

3.Về thái độ

• +Hợp tác và giao tiếp tốt với đồng nghiệp, gia đình và cộng đồng trong hoạt động giáo dục.
  • +Rèn luyện tác phong, tính chủ động, sáng tạo trong công việc, từng bước hình thành kỹ năng, kỹ xảo nghề nghiệp.
  • +Tự học để trau dồi tri thức, rèn luyện những đức tính cần thiết của người giáo viên bậc Mầm non.
  • +Có tư tưởng đúng đắn có ý thức tôn trọng pháp luật trong nghề nghiệp và cuộc sống.

Xem thêm: Tuyển sinh chứng chỉ siêu âm tổng quát uy tín tại TPHCM

TPHCM đầu tư cho ngành giáo dục mầm non

Động thái này được xem là một trong những giải pháp quan trọng để “níu chân” và thu hút giáo viên mầm non đến làm việc ở TP.HCM.

Các con số mà ngành giáo dục TP.HCM đưa ra thật đáng quan ngại: Trong 3 năm học gần đây, mỗi năm có hơn 1.000 giáo viên mầm non (GVMN) ra khỏi hệ thống trường mầm non ở TP.HCM. TP.HCM hiện đang thiếu 7.695 GVMN so với quy định của Bộ GD-ĐT.

Thế nên, những học viên, sinh viên này đã nghỉ học hoặc chuyển sang ngành học khác nhàn hạ hơn. Ai cũng biết, bậc học mầm non là bậc học quan trọng ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của trẻ. Nhưng lương GVMN vẫn không đủ sống, điều kiện làm việc của GVMN vẫn thiếu thốn, khó khăn, đầy rẫy những vất vả và hiểm nguy.

Hồ sơ xét tuyển trung cấp sư phạm mầm non:

• 1. Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp mầm non, Trung cấp tiểu học theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo – có dán hình và đóng dấu giáp lai của Xã – Phường hoặc Cơ quan đang công tác
  • 2. 01 Bản sao in Giấy Khai sinh
  • 3. 01 Giấy khám sức khỏe (xác nhận đủ sức khỏe để học tập)
  • 4. 02 hình 3×4 (chụp không quá 03 tháng)
  • 5. Lệ phí xét tuyển: 200.000 đồng

Lưu ý: Thí sinh sẽ được cấp Giấy báo trúng tuyển và làm thủ tục nhập học ngay khi nộp Hồ sơ đầy đủ và hợp lệ

Thời gian nhận hồ sơ và nhập học: Tuyển sinh liên tục, khai giảng mở lớp hàng tháng khi có đủ 20 học viên đăng ký trở lên.

Địa điểm quản lý và đào tạo Trung cấp sư phạm mầm non

Số 181-Đường Lê Đức Thọ-Phường 17- Quận Gò Vấp – TPHCM ( Bên trong trường Đại học Nội vụ )

Phụ trách tuyển sinh: Hotline: Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.