Tuyển sinh cao đẳng phục hồi chức năng tại tpHCM.

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng phối hợp với Đại học Đông Đô tuyển sinh liên thông cao đẳng phục hồi chức năng với hình thức thi tuyển.

Khái niệm kỹ thuật phục hồi chức năng

Ngành kỹ thuật Phục hồi chức năng là ngành học tìm hiểu về những phương pháp điều trị, phục hồi bệnh tật cho con người bằng những tác động vật lý, xã hội giúp khôi phục, trả lại các chức năng vốn có của các cơ quan trong cơ thể, từ đó giúp bệnh nhân tự tin hòa nhập với cộng đồng, được bình đẳng trong các mối quan hệ gia đình, xã hội, tự do tham gia các hoạt động, phong trào đoàn thể,…

cao đẳng phục hồi chức năng
cao đẳng phục hồi chức năng

Như vậy, phương pháp điều trị bệnh này đã khắc phục được những nhược điểm của việc dùng thuốc, rất an toàn mà hiệu quả. Tất nhiên, quá trình chăm sóc, phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân phải qua thời gian khá dài đòi hỏi sự kiên nhẫn ở cả hai bên (kỹ thuật viên và người bệnh).

Mục tiêu đào tạo

Nhằm cung cấp những cán bộ Y tế “vừa hồng cừa chuyên”, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã đề ra mục tiêu đào tạo ngành kỹ thuật Phục hồi chức năng cụ thể cả về thái độ lẫn kiến thức, kỹ năng.

 • Về thái độ: bồi dưỡng cho các kỹ thuật viên Phục hồi chức năng tương lai các phẩm chất đạo đức như khiêm tốn, chân thành, trung thực, khách quan, nghiêm túc trong công việc nhất là tận tâm với nghề để thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho con người.
 • Về kiến thức: Sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản về sức khỏe, các kiến thức chuyên môn về ngành cũng như pháp luật và chính sách pháp luật về thực hành nghề để có khả năng làm việc độc lập, giải quyết các vấn đề trong phạm vi của mình.
 • Về kỹ năng: Bên cạnh các kỹ năng nghiệp vụ cần thiết như: khám bệnh, sử dụng máy móc, thiết bị Y tế, lâp mục tiêu, kế hoạch điều trị bệnh bằng phương pháp phục hồi chức năng cho bệnh nhân thì nhà trường còn tạo điều kiện giúp sinh viên thực hành kỹ năng làm việc nhóm để phối hợp với các đồng nghiệp khác trong quá trình chữa bệnh cho bệnh nhân sau này đồng thời đào tạo tiếng anh, tin học văn phòng – những công cụ thực sự hữu ích cho sinh viên đáp ứng tốt yêu cầu công việc trong tình hình mới.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng TPHCM năm 2022

Theo đó nếu muốn theo học Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng – Trường Y dược Tôn Thất Tùng thì thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM 2022 với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
 • 2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
 • 3: Giấy khai sinh (02 bản )
 • 4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
 • 5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
 • 6: 4 ảnh 4*6
 • 7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng – Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội. – Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình. – Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ