Địa Chỉ Học Cao Đẳng Phục Hồi Chức Năng uy tín tại tpHCM.

Ngành kỹ thuật Phục hồi chức năng ngày càng khẳng định tầm quan trọng của mình trong lĩnh vực Y tế, giúp cho bệnh nhân nhanh chóng được phục hồi các chức năng sau quá trình điều trị, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm.

Học kỹ thuật phục hồi chức năng cần có những có kỹ năng gì?

Nếu bạn có những phẩm chất dưới đây thì chứng tỏ bạn sinh ra là để học ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng. Tất nhiên, điều này cũng có thể được cải thiện qua quá trình rèn luyện, có sự chỉ dẫn của những người thầy giàu kinh nghiệm. Cụ thể:

Yêu nghề

Một người làm việc bằng tình yêu và niềm đam mê thì chắc chắn năng suất sẽ cao hơn những người khác. Do đó, lòng yêu nghề là tố chất đầu tiên được nhắc đến. Có hiểu biết về các ngành, có “say đắm” trong việc tìm hiểu, nâng cao các kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ thì bạn mới có thể nhận thức sâu sắc hơn sứ mệnh của mình trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho con người. Từ đó bạn sẽ có thêm động lực để vượt qua những gian nan thử thách để sống trọn tâm huyết, gắn bó lâu dài với nghề.

Tư duy, sáng tạo

Đây là yêu cầu cần có của một nhân viên Y tế nói chung, nhất là với những kỹ thuật viên Phục hồi chứ năng. Bởi những hình thức và phương pháp phục hồi chức năng (các bài tập vận động, sóng điện từ,…) đều cần tư duy logic, nhanh nhạy kèm theo khả năng sáng tạo ra những bài tập mới có tác dụng tích cực cho người bệnh.

Kiên nhẫn, cầu tiến

Kiên trì, cầu tiến là yếu tố quyết định đến sự thành công của một nghề. Nghề Kỹ thuật viên Phục hồi chức năng cũng rất cần những người có đức tính đó. Bởi quá trình điều trị cho bệnh nhân bằng phương pháp này thường kéo dài. Vì vậy, phải thực sự nhẫn nại mới có thể đồng hành, giúp bệnh nhân chiến thắng tật nguyền, biến chứng,…Song song với đó, phải tích cực học hỏi, cập nhật những kiến thức mới để vừa mang lại hiệu quả cao vừa tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian điều trị cho bệnh nhân.

Chính xác, tỉ mỉ

Tính mạng, sức khỏe của con người là vô giá. Chỉ một thao tác không chính xác hay chủ quan cũng có thể cướp đi sinh mệnh của một con người. Vì thế, người làm nghề Y cần hình thành đức tính này để không xảy ra những hậu quả đáng tiếc.

Xem thêm: Đào tạo liên thông cao đẳng hộ sinh học thứ 7, chủ nhật

Lớp cao đẳng Phục hồi chức năng đầu năm 2022

Bản thân rất nhiều bạn trẻ có nhu cầu học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng và không quá khó để các bạn có thể tìm được một địa chỉ đào tạo cao đẳng Phục hồi chức năng. Nhưng hầu hết các bạn đều không muốn việc học tập ảnh hưởng đến công việc hiện tại nên muốn tìm một cơ sở đào tạo thuận lợi về thời gian.

Học Cao Đẳng Phục Hồi Chức Năng
Học Cao Đẳng Phục Hồi Chức Năng

Thấu hiểu được tâm lý và nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng với thời gian học tập rất linh hoạt. Các bạn có thể lựa chọn đăng ký học vào khung thời gian ngoài giờ hành chính ( buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày t7, CN) phù hợp nhất với bản thân. Hiện nay trường đã mở lớp cao đẳng Phục hồi chức năng đầu năm 2022 sẵn sàng nhận hồ sơ tuyển sinh.

Xem thêm: Học cao đẳng Dược ở đâu tốt tại TP.HCM năm 2022

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng TPHCM năm 2022

Theo đó nếu muốn theo học Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng – Trường Y dược Tôn Thất Tùng thì thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau:

 •  Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
 •  Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
 •  Giấy khai sinh (02 bản )
 •  Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
 • Giấy khám sức khỏe (01 bản )
 • 4 ảnh 4*6
 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

 • Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
 • Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
 • Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ