Học trực tuyến xét nghiệm y học trung cấp ở đâu tốt?

Bạn đang băn khoăn học trực tuyến xét nghiệm y học trung cấp ở đâu tốt? Có rất nhiều lựa chọn trong đó phải kể tới Trường Y dược Tôn Thất Tùng. Đây là địa chỉ trường đào tạo uy tín về ngành Xét nghiệm top đầu.

Tìm hiểu về ngành xét nghiệm y học trung cấp

Học xét nghiệm y học trung cấp là một quy trình không thể thiếu trong khám và điều trị bệnh theo Y học hiện đại. Chúng ta đã quá quen với công đoạn xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu hay xét nghiệm dịch… Đó chính là công việc mà người kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học đảm nhiệm.

Học trực tuyến xét nghiệm y học trung cấp ở đâu tốt?

Nói một cách dễ hiểu, Xét nghiệm Y học là việc sử dụng các trang thiết bị và cơ sở khoa học để nghiên cứu, phân tích các mẫu phẩm bệnh. Từ đó sẽ chẩn đoán được tình trạng người bệnh và có các biện pháp điều trị, phục hồi sau điều trị phù hợp với thể trạng và tình hình mỗi người bệnh. Cùng với Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học chính là cánh tay đắc lực hỗ trợ cho bác sĩ.

Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên xét nghiệm y học trung cấp khá rộng mở. Từ các cơ sở khám chữa bệnh, viện nghiên cứu nhà nước đến tư nhân đều cần đội ngũ kỹ thuật viên Xét nghiệm có chuyên môn cao.

Học xét nghiệm y học trung cấp tại Y dược Tôn Thất Tùng

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng trong những năm qua là địa chỉ uy tín đào tạo nguồn nhân lực xét nghiệm y học trung cấp

Với phương châm đào tạo “học đi đôi hành”, nhà trường đã chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, tăng thời gian thực hành nhằm giúp sinh viên có nhiều thời gian rèn luyện kỹ năng tay nghề.

Hơn nữa, đội ngũ giáo viên là những thầy cô giáo ưu tú, nhiệt huyết và có nhiều kinh nghiệm chuyên môn sẽ giúp sinh viên tiếp cận kiến thức một cách dễ dàng nhất.

Hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng xét nghiệm y học trung cấp chính quy có thể xin việc ngay hoặc liên thông đại học để nâng cao năng lực.

Với những người đã tốt nghiệp chuyên ngành không liên quan đến sức khỏe như Kinh tế, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Kiến trúc, Xây dựng, Mỹ thuật, Nhạc, Hoạ, Ngoại ngữ, Sư phạm, Luật thời gian học chuyển đổi là 18 tháng.

Hồ sơ đăng ký học xét nghiệm y học trung cấp gồm: