Kỹ thuật viên vật lý trị liệu, phục hồi chức năng ở đâu tốt tại tphcm?

Kỹ thuật viên vật lý trị liệu, phục hồi chức năng uy tín tại Y dược Tôn Thất Tùng. Với mục tiêu nhằm trang bị kiến thức thực hành thật tốt cho các bạn học viên

Mục tiêu đào tạo chứng chỉ Vật lý trị liệu, phục hồi chức năng.

Vật lý trị liệu
Kỹ thuật viên vật lý trị liệu, phục hồi chức năng ở đâu tốt tại tphcm?

a. Kiến thức

Nêu được tầm quan trọng của Vật lý trị liệu  Phục hồi chức năng trong hệ thống chăm sóc sức khỏe.
Trình bày được vai trò của Kỹ thuật viên trong Phục hồi chức năng.
Trình bày được Quá trình tàn tật và biện pháp phòng ngừa.
Trình bày được các phương pháp chăm sóc – phục hồi chức năng trong một số bệnh.
Trình bày được tác dụng sinh lý và tác dụng điều trị của các phương thức vật lý
Trình bày tiến trình điều trị theo trình tự.
Trình bày đẩy đủ các nguyên nhân gây tai biến khi điều trị bằng các phương thức vật lý và cách phòng tránh.

b. Kỹ năng

Thực hiện được các phương pháp vật lý vào điều trị.
Có khả năng ứng dụng được các kiến thức đã học vào thực hành lâm sàng trong điều trị bằng vật lý trị liệu – phục hồi chức năng.

c. Thái độ:

Có tinh thần học tập tích cực, tham dự đầy đủ tất cả các buổi lý thuyết và thực hành trên lớp.

Xem thêm: Tuyển Sinh Vật Lý Trị Liệu Ngắn Hạn Tại tp.HCM 2022

Địa chỉ tuyển sinh kỹ thuật viên vật lý trị liệu phục hồi chức năng uy tín tại TPHCM.

Hiện nay, tại TPHCM trường y dược Tôn Thất Tùng. Được đánh giá là địa chỉ đào tạo chứng chỉ vật lý trị liệu phục hồi chức năng uy tín nhất khu vực miền nam.

Các học viên trong quá trình học,  sẽ được giảng viên trang bị những kiến thức về chẩn đoán. Và điều trị một số bệnh thông thường bằng các phương pháp vật lý trị liệu – phục hồi chức năng. Thực hành quy trình điều trị một số kỹ thuật phục hồi chức năng cơ bản.

Sau khóa học, học viên có thể áp dụng được kiến thức đã học vào thực tế. Công việc khám chữa bệnh hàng ngày theo chuyên khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo liên tục theo quy định.

Hồ sơ tuyển sinh kỹ thuật viên chứng chỉ vật lý trị liệu – phục hồi chức năng bao gồm:

– Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và Học bạ THPT (thí sinh tốt nghiệp năm 2020 nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời);

– Các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có);

– 02 ảnh màu (cỡ 3×4), phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh;

– 01 phong bì dán tem, ghi địa chỉ liên lạc của thí sinh.

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.