Địa chỉ học cao đẳng hộ sinh ở đâu tốt tại TPHCM

Tuy là một ngành nghề mới trong hệ thống chăm sóc sức khỏe. Song Hộ sinh đã và ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình. Đây cũng là ngành Y Dược đang được nhiều bạn trẻ quan tâm. Dưới đây là thông tin ngành học. Tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Y dược Tôn Thất Tùng năm 2022.

Tìm hiểu về ngành cao đẳng Hộ sinh

Hộ sinh là một chuyên ngành trong hệ thống đào tạo Y tế. Có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe sản phụ và trẻ sơ sinh. Những nữ Hộ sinh là người trực tiếp theo dõi quá trình chuyển dạ của sản phụ. Báo cáo tình hình của sản phụ đến bác sĩ cũng như chuẩn bị dụng cụ cần thiết cho ca đỡ đẻ. Bên cạnh đó, nữ cao đẳng Hộ sinh cũng là người tư vấn sức khỏe của mẹ bầu trong thời kỳ mang thai, chăm sóc sức khỏe của trẻ sơ sinh.

Địa chỉ học cao đẳng hộ sinh
Địa chỉ học cao đẳng hộ sinh

Theo đánh giá của Tổ chức Y tế thế giới WTO. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho sản phụ do điều dưỡng cao đẳng hộ sinh cung cấp là một trong những ngành trụ cột của dịch vụ y tế ở bất kỳ quốc gia nào.

Với sự phát triển của ngành Y Dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng. Ngành cần một lượng lớn nhân lực để đáp ứng nhu cầu thực tại. Chính vì thế, đây được đánh giá là ngành học tiềm năng với cơ hội việc làm rộng mở.

Xem thêm: Học cao đẳng Dược ở đâu tốt tại TP.HCM năm 2022

Mục tiêu đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Chương trình đào tạo ngành Cao đẳng Hộ sinh. Nhằm cung cấp đội ngũ cao đẳng Hộ sinh có phẩm chất chính trị, đạo đức, có kiến thức và năng lực chuyên môn. Để đáp ứng yêu cầu công việc của nữ hộ sinh tại Bệnh viện, Cơ sở y tế.

Về mặt kiến thức: Sinh viên sẽ được cung cấp kiến thức về chức năng cơ thể người. Hệ thống sinh sản trong trạng thái bình thường và bệnh lý. Những thay đổi sinh lý của người phụ nữ trong những giai đoạn khác nhau và trong giai đoạn thai kỳ, những kiến thức về chăm sóc trẻ sơ sinh…

Về kỹ năng, sinh viên sẽ được trang bị kỹ năng chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em như đánh giá nhu cầu. Lập kế hoạch chăm sóc, tiếp cận hệ thống cũng như tư duy tích cực để thực hành tốt công tác hộ sinh.

Bên cạnh đó, sinh viên cũng sẽ được áp dụng kiến thức và kỹ năng trong những hoàn cảnh khác nhau. Biết cách vận dụng nguồn lực có sẵn để chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em. Hoàn thành tốt nhiệm vụ của nữ hộ sinh theo quy định của Bộ Y tế.

Tham khảo: Tuyển sinh lớp cao đẳng xét nghiệm năm 2022 tại tp.HCM chất lượng cao.

Thông tin tuyển sinh ngành học Cao đẳng Hộ sinh 2022

Được đánh giá là ngành học thu hút nguồn nhân lực lớn. Hiện nay, ngành Hộ sinh rất được quan tâm. Để đáp ứng nhu cầu nhân lực của ngành thì những cơ sở đào tạo ngành Hộ sinh cũng ngày càng được mở rộng. Trong những trường đào tạo hệ Cao đẳng Hộ sinh, Trường Y dược tại TP.HCM là địa chỉ được đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

Trường thiết kế khung chương trình chuẩn, cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn, kỹ năng thực hành cần thiết để đáp ứng yêu cầu công việc của một nữ cao đẳng hộ sinh . Dưới đây là thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh của trường Y dược Tôn Thất Tùng.

Hồ sơ tuyển sinh học cao đẳng Hộ sinh 2022 tại TP.HCM.

 • 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
 • 2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
 • 3: Giấy khai sinh (02 bản )
 • 4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
 • 5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
 • 6: 4 ảnh 4*6
 • 7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập:Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ