Đào tạo liên thông cao đẳng hộ sinh tại tp.HCM ngay hôm nay – uy tín – chất lượng.

Bạn đang tìm kiếm cơ hội học tập liên thông cao đẳng hộ sinh? Bạn muốn có một cơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp? Bạn đang muốn tìm hiểu về khóa học liên thông cao đẳng hộ sinh tại Trường Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng? Hãy đọc bài viết này để biết thêm chi tiết về khóa học này.

Cơ hội việc làm của ngành hộ sinh hiện nay

Ngành hộ sinh (hay còn gọi là chuyên viên chăm sóc sức khỏe sinh sản) đang trở thành một lựa chọn nghề nghiệp phổ biến trong ngành chăm sóc sức khỏe ở nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Các chuyên viên hộ sinh đóng vai trò quan trọng trong việc giúp đỡ phụ nữ trong quá trình sinh nở và hậu sản.

Cơ hội việc làm trong ngành hộ sinh đang tăng lên do nhu cầu tăng về dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản và gia tăng số lượng người dân. Theo Bộ Y tế Việt Nam, tỷ lệ tử vong của mẹ và trẻ em tại Việt Nam đã giảm đáng kể trong những năm qua, đồng thời số lượng phụ nữ sinh con tăng lên. Điều này tạo ra nhu cầu tăng về dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản, bao gồm cả các chuyên viên hộ sinh.

CƠ HỘI VIỆC LÀM CỦA NGÀNH HỘ SINH HIỆN NAY

Ngành hộ sinh là một trong những ngành chăm sóc sức khỏe đang có nhu cầu tuyển dụng cao. Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng được quan tâm và đề cao. Các chuyên viên hộ sinh đóng vai trò quan trọng trong việc giúp đỡ phụ nữ trong quá trình sinh nở và hậu sản. Do đó, cơ hội việc làm của các chuyên viên hộ sinh rất rộng và tiềm năng.

Công việc của các chuyên viên hộ sinh cũng đang được mở rộng, bao gồm cả việc hỗ trợ trong quá trình sinh sản, chăm sóc sau sinh, đào tạo và giáo dục về sức khỏe sinh sản cho các phụ nữ. Các chuyên viên hộ sinh cũng có thể làm việc trong các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám và các trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Tuy nhiên, như bất kỳ lĩnh vực nào khác, cơ hội việc làm của ngành hộ sinh cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kinh nghiệm, trình độ học vấn và khả năng giao tiếp của từng cá nhân. Ngoài ra, những thay đổi về chính sách và kinh tế cũng có thể ảnh hưởng đến cơ hội việc làm của ngành này.

Tóm lại, ngành hộ sinh đang có cơ hội việc làm khá tốt, đặc biệt là trong bối cảnh tăng nhu cầu dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản tại Việt Nam. Để có thể tận dụng tốt cơ hội này, các chuyên viên hộ sinh cần nâng cao kỹ năng, kiến thức và chuyên môn để đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Khóa học liên thông trung cấp – cao đẳng hộ sinh tại Trường Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng

Trường Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là một trong những trường đào tạo chuyên ngành y dược uy tín nhất ở Việt Nam. Trường cung cấp các khóa học về y học với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Khóa học liên thông cao đẳng hộ sinh tại trường này được thiết kế để đào tạo những chuyên viên hộ sinh chuyên nghiệp, có kỹ năng cần thiết để giúp đỡ phụ nữ trong quá trình sinh nở và hậu sản.

Khóa học liên thông cao đẳng hộ sinh tại Trường Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng
Khóa học liên thông cao đẳng hộ sinh tại Trường Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng

Lệ phí đầu vào của khóa học liên thông trung cấp – cao đẳng hộ sinh tại Trường Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là 1.500.000 VNĐ. Khóa học kéo dài trong 3 kỳ, mỗi kỳ 7.500.000 VNĐ. Trường cũng cung cấp các chính sách học phí ưu đãi cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

Với nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao, khóa học liên thông cao đẳng hộ sinh tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các bạn sinh viên. Khóa học này giúp các bạn có được trình độ chuyên môn cao, giúp các bạn tiếp cận với những kiến thức mới nhất và cập nhật những kỹ năng cần thiết cho ngành nghề.

Đăng ký học liên thông trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh năm 2023

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh 

Thời gian đào tạo: 1,5 năm

Đối tượng tuyển sinh:

– Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh;

– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;

– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hình thức tuyển sinh:

Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi:

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp hộ sinh (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Hộ sinh :

Tiếp nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập Liên thông cao đẳng hộ sinh:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam – P. Phú Đô – Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật – P. Bích Đào -TP. Ninh Bình.

+Tại Tp.HCM: Bis 168 Phan Văn Trị – Q. Gò Vấp – Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ