Liên thông cao đẳng hộ sinh – ngành học vất vả nhưng đầy triển vọng.

Tuyển sinh lớp liên thông cao đẳng hộ sinh là cơ hội đáng giá cho những ai muốn trở thành chuyên gia y tế có chất lượng cao. Với ngành học đầy triển vọng này, trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng sẽ cung cấp cho bạn một khóa học liên thông cao đẳng hộ sinh tốt nhất với những ưu đãi đặc biệt.

Hộ sinh – ngành học đầy triển vọng trong tương lai.

Ngành hộ sinh đang là một trong những ngành học đầy triển vọng về cơ hội việc làm trong lĩnh vực y tế. Theo báo cáo của Bộ Y tế Việt Nam, nhu cầu về ngành hộ sinh đang tăng cao, đặc biệt trong bối cảnh ngày càng có nhiều người dân nhu cầu sử dụng dịch vụ y tế. Với việc trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên môn thông qua khóa học liên thông cao đẳng hộ sinh, học viên sẽ có cơ hội tiếp cận với một loạt các cơ hội việc làm trong các cơ sở y tế.

Hộ sinh - ngành học đầy triển vọng trong tương lai.
Hộ sinh – ngành học đầy triển vọng trong tương lai.

Các cơ hội việc làm cho học viên ngành hộ sinh trình độ cao đẳng bao gồm các vị trí trong các cơ sở y tế như bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng và các cơ sở y tế tư nhân. Các học viên cũng có thể làm việc tại các phòng khám đa khoa, các trung tâm sinh sản và các cơ sở khám bệnh định kỳ.

Ngoài ra, các học viên có thể đảm nhận các vai trò khác nhau trong các tổ chức và doanh nghiệp y tế, cũng như trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Triển vọng của học viên ngành hộ sinh trình độ cao đẳng cũng rất lớn. Với nhiều cơ hội việc làm và nhu cầu ngày càng tăng về dịch vụ y tế, học viên có thể trở thành một chuyên gia y tế đáp ứng được các yêu cầu của thị trường.

Ngoài ra, các học viên cũng có thể tiếp tục phát triển nghề nghiệp của mình thông qua việc học thêm các khóa học chuyên sâu và đào tạo tiên tiến hơn trong lĩnh vực hộ sinh. Điều này sẽ giúp các học viên nâng cao trình độ và kỹ năng của mình, đáp ứng được các yêu cầu thị trường và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực y tế.

Ngành hộ sinh là gì? làm sao để học liên thông cao đẳng hộ sinh

Ngành hộ sinh là một trong những ngành nghề đòi hỏi sự tận tâm, chu đáo và kiên nhẫn trong việc chăm sóc sức khỏe của bà mẹ trước, trong và sau khi sinh. Với mục đích giúp đỡ và hỗ trợ các bà mẹ có một kỳ sinh nở an toàn, khỏe mạnh và tối ưu nhất, ngành hộ sinh đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe.

Công việc của hộ sinh bao gồm theo dõi sức khỏe của bà mẹ và thai nhi trong quá trình mang thai, giảm đau và giảm căng thẳng trong quá trình sinh, giúp đỡ trong việc cho con bú và các hoạt động liên quan đến chăm sóc trẻ sơ sinh. Ngoài ra, hộ sinh còn cung cấp các thông tin về sức khỏe, dinh dưỡng, tâm lý và giáo dục sức khỏe cho bà mẹ và gia đình.

Để trở thành một hộ sinh, bạn cần đăng ký vào các trường đào tạo hộ sinh trên địa bàn hoặc tìm các khóa học đào tạo về hộ sinh. Đối với các trường đào tạo hộ sinh, yêu cầu đầu vào là phải có bằng trung cấp y tế hoặc các bằng tương đương, tùy theo quy định của từng trường.

Chương trình đào tạo hộ sinh có thời gian từ 2-3 năm và bao gồm nhiều môn học về kiến thức y tế, tâm lý học, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng chăm sóc sức khỏe. Sinh viên sẽ được học cách giảm đau trong quá trình sinh, tư vấn cho bà mẹ và gia đình về dinh dưỡng, sức khỏe và chăm sóc trẻ sơ sinh.

Các chuyên gia y tế và giảng viên có kinh nghiệm sẽ hướng dẫn sinh viên về các kỹ năng phòng chống bệnh tật, đối phó với những tình huống khẩn cấp và xử lý các vấn đề khó khăn trong quá trình chăm sóc sức khỏe.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ nhận được bằng cao đẳng hộ sinh và có thể thực hiện công việc hộ sinh trong các bệnh viện, phòng khám hoặc tại nhà

Học liên thông cao đẳng hộ sinh tại y dược Tôn Thất Tùng ngay hôm nay – cơ hội đầy triển vọng trong tương lai.

Học ngành hộ sinh trình độ cao đẳng tại Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng – một trong những trường đào tạo uy tín và chất lượng cao nhất tại Việt Nam, sẽ mang đến cho bạn những cơ hội việc làm và triển vọng nghề nghiệp tuyệt vời.

Học liên thông cao đẳng hộ sinh tại y dược Tôn Thất Tùng ngay hôm nay.
Học liên thông cao đẳng hộ sinh tại y dược Tôn Thất Tùng ngay hôm nay.

Khóa học liên thông cao đẳng hộ sinh tại Trường sẽ giúp bạn trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên môn đầy đủ, giúp bạn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực hộ sinh. Với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm chuyên sâu và cơ sở vật chất hiện đại, bạn sẽ được học tập và rèn luyện thực hành tại những cơ sở y tế hàng đầu tại Việt Nam.

Đặc biệt, Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng đang áp dụng chính sách học phí ưu đãi cho khóa học liên thông cao đẳng hộ sinh. Với lệ phí đầu vào là 1.500.000 đồng và 3 kỳ học phí là 7.500.000 đồng cho mỗi kỳ, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với một khóa học chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Hơn nữa, khóa học liên thông cao đẳng hộ sinh tại Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng sẽ giúp bạn có thể tiếp cận với một loạt các cơ hội việc làm trong các cơ sở y tế. Với nhu cầu về ngành hộ sinh đang tăng cao, bạn sẽ có cơ hội trở thành một chuyên gia y tế đáp ứng được các yêu cầu của thị trường.

Hãy đăng ký ngay để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực hộ sinh và đạt được thành công trong sự nghiệp y tế của bạn. Liên hệ với Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký ngay hôm nay!

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2023

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh 

Thời gian đào tạo: 1,5 năm

Đối tượng tuyển sinh:

– Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh;

– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;

– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hình thức tuyển sinh:

Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi:

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp hộ sinh (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Hộ sinh :

Tiếp nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập Liên thông cao đẳng hộ sinh:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam – P. Phú Đô – Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật – P. Bích Đào -TP. Ninh Bình.

+Tại Tp.HCM: Bis 168 Phan Văn Trị – Q. Gò Vấp – Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ