Theo học liên thông cao đẳng hộ sinh 2022 – ngành nghề đầy triển vọng hiện nay.

Hiện nay, các lớp liên thông cao đẳng hộ sinh 2022 chiếm số lượng cực kì lớn trọng tổng số lượng sinh viên ngành y dược chọn liên thông để có tấm bằng cao đẳng, đại học,… Với mức thu nhập trung bình mỗi tháng của nữ hộ sinh có thể là 7 triệu đến 9 triệu đồng, cao hơn là 10 – 12 triệu động với các nữ hộ sinh trình độ cao đẳng đại học thì điều này là dễ dàng giải thích được

Ngành Hộ sinh đang thu hút nhiều người học

Đời sống con người càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe càng lớn. Để trẻ sơ sinh có sức khỏe tốt ngay khi mới chào đời thì công việc của nữ hộ sinh đóng vai trò cực kì lớn. Nhu cầu càng lớn nhưng lượng sinh viên theo học không đổi dẫn tới nguồn nhân lực Nữ hộ sinh càng khan hiếm theo. Vì thế người học đổ xô đăng ký học nữ hộ sinh ngày 1 đông.

Đào tạo liên thông cao đẳng hộ sinh - ngành nghề hút người học
Đào tạo liên thông cao đẳng hộ sinh – ngành nghề hút người học

Vì nhiều lý do khác nhau mà học viên sau khi tốt nghiệp thậm chí là thạc sĩ, cử nhân vẫn đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 hộ sinh, các lớp liên thông cao đẳng luôn kín người đăng ký. Học liên thông cao đẳng hộ sinh 2022, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ các kỹ năng chăm sóc sản phụ khoa, giúp người học có thể tự chăm sóc chính bản thân khi mang bầu.

Khung chương đào tạo phải được gắn liền với hệ thống bệnh viện, đặc biệt khoa sản, giúp sinh viên được thực hành thực tập thực tiễn nhiều hơn. Áp sát với thực tế để sau khi ra trường tay nghề vững hơn. Nhận biết và thực hiện đầy đủ các kỹ năng, trường hợp khi sinh. Tự tin trong công việc và cuộc sống

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh – Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo Hộ sinh Cao đẳng hàng năm được Bộ GD&ĐT giao chỉ tiêu. Để phục vụ tốt cho nhu cầu học tập của sinh viên, nhà trường đã trang bị đầy đủ các thiết bị thực hành hiện đại, các phòng học lý thuyết, cơ sở vật chất đều giúp cho sinh viên học tập một cách tốt nhất.

Các chương trình học của nhà trường sẽ thay đổi để có thể cập nhật và bám sát được với thực tiễn của ngành nghề. Nhà trường còn có đội ngũ cán bộ giảng viên giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như truyền đạt kiến thức đến cho sinh viên một cách tâm huyết nhất.

Hiện nay, trường còn liên kết với nhiều Bệnh viện lớn để sinh viên có thể được tận tay tiếp cận với công việc. Qua đó giúp sinh viên sẽ hiểu được các nhà tuyển dụng cần những kỹ năng gì ở người lao động. Từ đó đào tạo cho sinh viên để sau khi ra trường có thể nhanh chóng tìm được việc làm, đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Khi theo học liên thông cao đẳng hộ sinh tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn. Các kiến thức xã hội cũng như rèn luyện đạo đức cho đến những kỹ năng cứng và kỹ năng mềm. Sau khi ra trường sẽ lọt được vào mắt của các nhà tuyển dụng.

Mục tiêu đào tạo ngành Cao đẳng Hộ sinh

Mục tiêu của Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng khi đào tạo sinh viên cao đẳng Hộ sinh là: Đào tạo hộ sinh trình độ cao đẳng có phẩm chất chính trị, đạo đức, có ý thức phục vụ nhân dân, có kiến thức và năng lực thực hành nghề Hộ cũng như có đủ sức khoẻ, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Khi theo học lớp liên thông cao đẳng hộ sinh tại trường, sinh viên khi tốt nghiệp sẽ có khả năng cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ an toàn và hiệu quả cho phụ nữ và trẻ em dưới 5tuổi. Được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và tâm huyết với nghề nghiệp, thực hành nghề nghiệp trong khuôn khổ quy định của luật pháp và các chính sách của Nhà nước.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Hộ sinh sẽ đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ phụ nữ và trẻ em toàn một cách toàn diện về thể chất, tâm, sinh lý và xã hội. Đồng thời, luôn có ý thức học hỏi, chủ động phát triển nghề nghiệp cho bản thân mình, đảm bảo thực hành chuyên môn an toàn, hiệu quả.

Theo học liên thông cao đẳng hộ sinh 2022 - Lựa chọn đúng đắn hiện nay
Theo học liên thông cao đẳng hộ sinh 2022 – Lựa chọn đúng đắn hiện nay

Về mặt kiến thức, khi theo học liên thông cao đẳng Hộ sinh, sinh viên sẽ được học những kiến thức chuyên ngành về: Kiến thức về cấu trúc và chức năng cơ thể con ngƣời, đặc biệt là về hệ thống sinh sản trong trạng thái bình thường và bệnh lý, những thay đổi về giải phẫu sinh lý của người phụ nữ trong các giai đoạn khác nhau của cuộc đời và trẻ em dưới 5 tuổi. Kiến thức về khoa học xã hội để chăm sóc bà mẹ và trẻ em phù hợp về văn hoá, xã hội và tâm sinh lý.

Theo học liên thông cao đẳng hộ sinh – Lựa chọn đúng đắn hiện nay

Với nhiều ưu điểm được bộc lộ rõ, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng luôn là địa chỉ tin cậy cho sinh viên đăng ký theo học các lớp liên thông cao đẳng hộ sinh. Cụ thể là:

Đối tượng tuyển sinh: là những thí sinh đã tốt nghiệp hệ trung cấp và có nhu cầu đào tạo nâng cao hơn trình độ, kỹ năng của bản thân mình, nâng cao giá trị tấm bằng để có nhiều cơ hội việc làm hơn cũng như phục vụ tốt hơn công việc mình đang làm.

Phạm vi tuyển sinh mở rộng: Tuyển sinh trên địa bàn cả nước tuy nhiên vẫn tập trung hơn ở khu vực miền Nam. Tuy nhiên, bây giờ khoảng cách không còn là điều đáng quan ngại với sinh viên vì sự phát triển về giao thông giúp thí sinh di chuyển dễ dàng.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược đối với Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP. Hồ Chí Minh không quá khắt khe, chỉ cần bạn đã tốt nghiệp hệ trung cấp, đủ sức khỏe, có nguyện vọng học cao hơn, không phân biệt về giới tính hay tôn giáo là có thể nộp hồ sơ xét tuyển.

Đăng ký học liên thông Cao đẳng hộ sinh

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng hộ sinh

Thời gian đào tạo: 1,5 năm

Đối tượng tuyển sinh:

– Có bằng tốt nghiệp Trung cấp hộ sinh;

– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;

– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hình thức tuyển sinh liên thông cao đẳng hộ sinh:

Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi liên thông cao đẳng hộ sinh:

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp điều dưỡng (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng hộ sinh 2022:

Tiếp nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập Liên thông cao đẳng hộ sinh 2022:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam – P. Phú Đô – Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật – P. Bích Đào -TP. Ninh Bình.

+Tại Tp.HCM: Bis 168 Phan Văn Trị – Q. Gò Vấp – Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ liên thông cao đẳng hộ sinh: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ