Khai giảng lớp chứng chỉ siêu âm tổng quát chất lượng tốt nhất tại tp.HCM.

Lớp chứng chỉ Siêu âm tổng quát chất lượng cao tại tp.HCM được được đào tạo tại Y dược Tôn Thất Tùng với sự giảng dạy của giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm đang công tác tại bệnh viện trên toàn quốc.

Tại sao hiện nay nên chọn học lớp chứng chỉ siêu âm tổng quát

Khi sở hữu một chứng chỉ siêu âm tổng quát, sinh viên sẽ có được lợi thế nhất định trong việc hành nghề cũng như phát triển sự nghiệp y học của mình.

Với việc tham gia khóa đào tạo cấp chứng chỉ siêu âm học viên sẽ được trang bị những kiến thức chuyên sâu, tổng quan từ lý thuyết đến thực hành với kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn siêu âm. Bên cạnh đó, học viên cũng được giảng dạy, hướng dẫn và có cơ hội tiếp xúc và trao đổi với các bác sĩ, giảng viên có trình độ chuyên môn cao để nâng cao kỹ năng và tay nghề cũng như kiến thức và kỹ năng của mình.

Cơ hội tìm kiếm việc làm, nhu cầu của xã hội ngày càng tăng, do đó các bệnh viện đối với nhân lực ngành Y có trình độ chuyên môn cao ngày một tăng cao. Bởi vậy, việc theo học một lớp chứng chỉ siêu âm tổng quát chất lượng sẽ giúp cho học viên có một công việc ổn định cho bản thân với mức lương cao hơn những ngành nghề khác.

Giới thiệu lớp chứng chỉ siêu âm tổng quát tại tp.HCM

Lớp chứng chỉ siêu âm tổng quát tại Y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ đào tạo và trang bị cho học viên những kiến thức, kỹ năng chuyên môn về siêu âm. Bên cạnh đó, khóa học cũng trạng bị, cập nhật cho các kỹ thuật viên siêu âm tương lai về quy định pháp luật hiện hành về Y khoa, chuyên ngành siêu âm cũng như các kiến thức chuyên ngành mới.

Theo quy định của pháp luật hiện hành, những đối tượng sau muốn làm Kỹ thuật viên siêu âm phải học chứng chỉ siêu âm gồm: sinh viên đã tốt nghiệp Bác sĩ, Y sĩ hoặc Điều dưỡng.

Khai giảng lớp chứng chỉ siêu âm tổng quát chất lượng tốt nhất tại tp.HCM.
Khai giảng lớp chứng chỉ siêu âm tổng quát chất lượng tốt nhất tại tp.HCM.

Bên cạnh những kiến thức chuyên ngành đã được học trên giảng đường Đại học, Cao đẳng thì việc tham gia khóa học về siêu âm sẽ giúp học viên có thêm kiến thức toàn vẹn hơn, chuyên sâu hơn về siêu âm. Việc tiếp xúc, học hỏi từ các giảng viên, bác sĩ với kinh nghiệm dày dặn cũng giúp học viên tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

Sau khi học xong chứng chỉ siêu âm tổng quát, học viên có thể đăng ký làm việc tại các cơ sở như: Trung tâm dân số – kế hoạch hóa gia đình địa phương, các Trung tâm y tế, phòng Y tế, các bệnh viện, Chi cục an toàn thực phẩm, Các phòng khám hay các Trung tâm Y tế dự phòng Quận, huyện, xã

Tuyển sinh lớp chứng chỉ siêu âm tổng quát chất lượng cao tại tp.HCM

Trường y dược Tôn Thất Tùng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo tổng hợp, cấp chứng chỉ hành nghề trong nhiều lĩnh vực y học, trong đó có chứng chỉ siêu âm tổng quát chất lượng cao. Tại trường, sinh viên có cơ hội được đội ngũ giảng viên, y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm thực tế truyền đạt kiến thức. Bên cạnh đó, trường có cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại và không ngừng cải thiện chất lượng đào tạo.

Khi theo học lớp chứng chỉ siêu âm tổng quát tại Trường y dược Tôn Thất Tùng học viên cũng sẽ được tạo điều kiện tối đa để thực hành tại các khoa khám bệnh của các bệnh viện nhằm nâng cao tay nghề (Với thời gian thực hành lên tới 70%).

Sau khi học xong lớp chứng chỉ siêu âm tổng quát cũng có mức thu nhập rất ổn định hơn những ngành khác. Mức lương trung bình của kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh thường rơi vào từ 8-15 triệu đồng/tháng (tuỳ thuộc vào kinh nghiệm làm việc). Nếu có kinh nghiệm nhiều hơn, mức lương sẽ còn cao hơn rơi vào từ 15-20 triệu/tháng.

Hiện nay, ngành siêu âm tổng quát đang cực kỹ phát triển và có nhiều cơ hội nghề nghiệp. Đáp ứng được nhu cầu cần thiết của ngành siêu âm nhưng chưa có nhiều đơn vị đào tạo, Trường y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh lớp chứng chỉ siêu âm tổng quát chất lượng cao tại tp.HCM. Trường sẽ giúp học viên nâng cao hiểu biết về các kiến thức chuyên môn cũng như thực hành nâng cao tay nghề, từ đó nâng cao kỹ năng chẩn đoán, hỗ trợ điều trị bệnh cho bệnh nhân.

Hồ sơ và điều kiện đăng ký học lớp chứng chỉ siêu âm tổng quát:

– Điều kiện xét tuyển: là các bạn tốt nghiệp từ THCS trở lên

– Hồ sơ xét tuyển đối với các bạn sinh viên yêu cầu như sau:

+ Sơ yếu lí lịch học sinh sinh viên
+ Bằng tốt nghiệp + học bạ ( công chứng )
+ Sổ hộ khẩu photo công chứng
+ Chứng minh thư  photo công chứng
+ Giấy khai sinh bản sao
+ Giấy khám sức khỏe
+ 4 ảnh (4×6) và 4 ảnh (3×4) cho vào phong bì (ảnh chụp trong thời gian không quá 3 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh

Địa chỉ nộp hồ sơ tại Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng:

Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình
Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tại tp HCM: Số 168 Bis, đường Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp, Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ