Tuyển sinh khóa học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền tại tp.HCM năm 2023.

Trung cấp y học cổ truyền là một lĩnh vực đang ngày càng được quan tâm và phát triển tại Việt Nam. Với sự phát triển của y học phương Tây, y học cổ truyền đang được xem là một phương pháp chữa bệnh thay thế đáng tin cậy và hiệu quả. Vì vậy, nhu cầu về người học y học cổ truyền ngày càng tăng cao, cơ hội việc làm cũng rất rộng mở.

Tìm hiểu thêm về ngành y học cổ truyền 

Y học cổ truyền (YHCT) là một hệ thống y học truyền thống được phát triển và sử dụng từ hàng ngàn năm trước ở các quốc gia như Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản và Hàn Quốc. YHCT được xây dựng dựa trên những kiến thức và kinh nghiệm trong việc chữa bệnh của các bậc tiền nhân, được truyền lại qua các tài liệu, sách vở, bài báo, bài thơ và các kinh điển y học.

YHCT chú trọng đến việc phòng và chữa bệnh bằng cách tạo cân bằng và tăng cường sức khỏe tự nhiên của cơ thể, thay vì chỉ tập trung vào việc chữa trị các triệu chứng và căn bệnh. YHCT sử dụng phương pháp chẩn đoán khác với y học hiện đại, dựa trên việc đánh giá toàn diện tình trạng sức khỏe của bệnh nhân bao gồm tâm lý, sinh lý, xã hội và môi trường sống.

Tìm hiểu thêm về ngành y học cổ truyền 

YHCT sử dụng nhiều phương pháp chữa bệnh như châm cứu, đông y, dưỡng sinh, phương pháp điều trị bằng thực phẩm và thảo dược. Các liệu pháp này có tác dụng hỗ trợ sức khỏe, làm giảm đau, giảm các triệu chứng bệnh và cân bằng cơ thể.

Tóm lại, YHCT là một hệ thống y học truyền thống có lịch sử lâu đời và được sử dụng rộng rãi ở các nước châu Á. Mặc dù YHCT đang gặp nhiều tranh cãi, nhưng nó vẫn là một phương pháp chữa bệnh hữu ích và được nhiều người quan tâm.

Cơ hội việc làm mở rộng khi học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền

Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền là một loại văn bằng được cấp cho những người đã tốt nghiệp trung cấp ngành Y học cổ truyền. Để có được văn bằng này, sinh viên cần hoàn thành đầy đủ các môn học liên quan đến y học cổ truyền, bao gồm lý thuyết và thực hành.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền tập trung vào việc giới thiệu về các phương pháp chữa bệnh truyền thống như đông y, châm cứu, dưỡng sinh, cùng các kiến thức về y học phương Đông. Học viên sẽ được học cách chẩn đoán bệnh, lựa chọn phương pháp chữa bệnh và sử dụng các loại dược liệu truyền thống để điều trị các bệnh thường gặp.

Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền có thể giúp sinh viên có cơ hội làm việc trong các cơ sở y tế truyền thống, các phòng khám đông y hoặc tham gia vào các hoạt động nghiên cứu và phát triển y học cổ truyền. Ngoài ra, với văn bằng này, sinh viên có thể tiếp tục học lên các trình độ cao hơn trong lĩnh vực y học cổ truyền, hoặc chuyển sang các ngành y học khác.

Tuy nhiên, để đạt được văn bằng này, sinh viên cần có kiến thức chuyên môn sâu rộng về y học cổ truyền và kỹ năng thực hành tốt. Do đó, việc lựa chọn trường đào tạo uy tín và có chất lượng giảng dạy cao là rất quan trọng.

Tuyển sinh lớp văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền tại tp.HCM

Khóa học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền tại trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng là một trong những chương trình đào tạo đáng chú ý cho những ai quan tâm đến lĩnh vực y học cổ truyền. Chương trình này nhằm đào tạo những y sỹ đa khoa, y sĩ y học cổ truyền, hộ sinh,… với những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực y học cổ truyền.

Khóa học được thiết kế với hệ 1 năm học trong 2 kỳ hoặc hệ 2 năm học trong 4 kỳ, mỗi kỳ có chi phí học phí là 5.500.000 đồng và thực tập 2 tháng với chi phí là 2.500.000 đồng. Trường đào tạo này tập trung vào việc đào tạo kỹ năng thực hành, giúp học viên có thể ứng dụng kiến thức vào thực tế một cách hiệu quả.

Tuyển sinh lớp văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền tại tp.HCM

Đối tượng học viên của khóa học là những người có đam mê với y học cổ truyền và mong muốn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này. Với chương trình đào tạo chuyên sâu và đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm chuyên sâu, học viên sẽ được hướng dẫn bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành y học cổ truyền.

Nếu bạn đam mê y học cổ truyền và muốn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này, hãy đăng ký khóa học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền tại trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng ngay hôm nay. Đây là cơ hội để bạn phát triển sự nghiệp trong ngành y học cổ truyền và có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền chất lượng cao:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng, học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6 (chụp bằng áo trắng sơ mi có cổ nền phông xanh)
7: Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8: Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Tất cả đều công chứng và xác nhận dấu.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền:

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM (Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ y học cổ truyền chất lượng cao: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ