Điều kiện mở cửa hàng mắt kính kinh doanh hiện nay

Bạn cần nắm rõ điều kiện mở cửa hàng mắt kính kinh doanh hiện nay. Bởi vị trí điều kiện mở cửa hàng mắt kính kinh doanh hiện nay ảnh hưởng rất nhiều đến việc kinh doanh cũng như khả năng bán hàng của cửa hàng.

Điều kiện mở cửa hàng mắt kính kinh doanh hiện nay

Vì kinh doanh kính thuốc thuộc ngành, nghề kinh doanh có điều kiện. Do đó, theo quy định tại Điều 36 Nghị định 109/2016 / NĐ-CP, khi mở cửa hàng kinh doanh kính thuốc, bạn cần đáp ứng các điều kiện mở cửa hàng mắt kính kinh doanh sau:

 • Điều kiện mở cửa hàng mắt kính kinh doanh về cơ sở vật chất: Nhà thuốc phải tách biệt với khu sinh hoạt của gia đình và có vị trí cố định, đủ ánh sáng. Diện tích cửa hàng tối thiểu là 15m2. Cửa hàng đảm bảo các điều kiện vệ sinh, điện nước để phục vụ bệnh nhân.
 • Điều kiện mở cửa hàng mắt kính kinh doanh trang thiết bị: Cửa hàng phải được trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc, công cụ, dụng cụ cần thiết để phục vụ kinh doanh. Đây là một trong những điều kiện mở cửa kính mà bạn cần chú ý.
 • Điều kiện mở cửa hàng mắt kính kinh doanh nhân sự: Người hành nghề tại cửa hàng phải có chứng chỉ hành nghề khám và điều trị các bệnh về mắt hoặc chứng chỉ hành nghề khám, đo, chẩn đoán tật khúc xạ…
 • Người phụ trách cửa hàng tối thiểu phải có chứng chỉ. . có bằng trung cấp tiếng Ý và đã được cấp giấy phép kinh doanh kính thuốc. Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc liên quan đến khám, đo và chẩn đoán các tật về mắt. Ngoài ra, phải là một người hành nghề hữu cơ trong một cơ sở kính thuốc.
Điều kiện mở cửa hàng mắt kính kinh doanh hiện nay
Điều kiện mở cửa hàng mắt kính kinh doanh hiện nay

Bất kể hình thức kinh doanh nào, bạn cũng cần có vốn. Tùy thuộc vào mục tiêu và tham vọng kinh doanh của bạn để tính toán kỹ lưỡng số vốn cần bỏ ra cho cửa hàng của mình.

 • Điều kiện mở cửa hàng mắt kính kinh doanh về vốn tối thiểu để mở cửa hàng kinh doanh kính thuốc từ 200 – 300 triệu đồng. Với số vốn 200 triệu đồng, chủ đầu tư có thể mở một cửa hàng kinh doanh kính thuốc quy mô nhỏ. Nếu biết cách phân bổ vốn hợp lý và tận dụng những lợi thế sẵn có như mua thanh lý tủ trưng bày, mặt bằng sẵn có… bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.
 • Các khoản chi phí phải trả cho một cửa hàng kinh doanh kính thuốc cơ bản có thể bao gồm: Chi phí thuê mặt bằng cửa hàng (6 tháng trở lên), mua máy móc thiết bị, thuê nhân viên, chi phí. chi phí điện nước, mua sắm tủ, gương, kệ trưng bày, nhập hàng, dự phòng vốn …

Nếu có số vốn ít, bạn cần tính toán và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào kinh doanh kính mắt. Bạn cần đặt ra câu hỏi đầu tư máy móc bao nhiêu, thuê cửa hàng bao nhiêu, thuê bao nhiêu nhân viên…

Hồ sơ đăng ký học kỹ thuật viên ngành xét nghiệm y học gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ