Học ngành điều dưỡng có dễ xin việc không? Học liên thông cao đẳng điều dưỡng ở đâu năm 2023 tốt nhất?

Học liên thông cao đẳng điều dưỡng ở đâu uy tín năm 2023? Bạn đang tìm kiếm một khóa học liên thông cao đẳng điều dưỡng đa khoa để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực y dược? Bạn muốn tìm trường đào tạo chuyên sâu vào thực hành, với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại? Thì hãy tham gia khóa học liên thông cao đẳng điều dưỡng đa khoa tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng!

Học ngành điều dưỡng có dễ xin việc không?

Ngành điều dưỡng là một trong những ngành có nhu cầu nhân lực rất cao tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Do đó, việc tìm kiếm việc làm sau khi học ngành điều dưỡng không phải là một vấn đề quá khó khăn.

Học liên thông cao đẳng điều dưỡng ở đâu tốt nhất năm 2023?
Học liên thông cao đẳng điều dưỡng ở đâu tốt nhất năm 2023?

Tuy nhiên, để tìm được công việc phù hợp với năng lực và mong muốn của mình, các bạn cần đầu tư thời gian và nỗ lực trong việc tìm hiểu về các cơ hội việc làm trong ngành điều dưỡng, tìm kiếm thông tin về các cơ sở y tế, viện bảo tốt và các trung tâm chăm sóc sức khỏe có nhu cầu tuyển dụng nhân lực.

Điều quan trọng là, để có cơ hội xin được việc làm tốt và được đánh giá cao trong ngành điều dưỡng, các bạn cần có nền tảng kiến thức vững chắc, kỹ năng thực hành tốt, năng lực làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt cũng như có tinh thần học tập và phát triển bản thân liên tục.

Vì vậy, nếu bạn có đam mê và sự tận tâm với ngành y dược, học ngành điều dưỡng có thể đem lại cho bạn nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp và tìm kiếm công việc tốt.

Học liên thông cao đẳng điều dưỡng ở đâu tốt nhất năm 2023?

Việc học liên thông cao đẳng điều dưỡng là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao trình độ chuyên môn và tạo cơ hội cho bạn trong việc phát triển sự nghiệp trong ngành y tế.

Tuy nhiên, để học tốt ngành điều dưỡng, bạn cần chọn một trường đào tạo uy tín, có chất lượng đào tạo cao, đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy tốt, cũng như cơ sở vật chất đáp ứng được yêu cầu đào tạo của ngành.

Hiện nay, ở Việt Nam có nhiều trường đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng, tuy nhiên, Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là một trong những trường đào tạo điều dưỡng uy tín, có chất lượng đào tạo cao và được đánh giá cao trong ngành y tế.

Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao, cùng với cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị và trang thiết bị y tế tiên tiến.

Ngoài ra, trường còn có chính sách học phí hợp lý và hỗ trợ sinh viên trong việc tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trường đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng uy tín và chất lượng, Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng có thể là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Khóa học liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2023 tại Y dương Tôn Thất Tùng

Nếu bạn đang tìm kiếm khóa học liên thông cao đẳng điều dưỡng đa khoa ở đâu tốt thì trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng là một lựa chọn hàng đầu. Với chương trình đào tạo chuyên sâu vào thực hành, khóa học này cung cấp cho học viên các kỹ năng và kiến thức cần thiết để trở thành một điều dưỡng đa khoa chuyên nghiệp.

Đội ngũ giáo viên tại trường Tôn Thất Tùng có kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành y dược, đảm bảo rằng học viên sẽ được đào tạo bởi những chuyên gia có thực tiễn và kiến thức chuyên môn tốt nhất. Cơ sở vật chất hiện đại và được trang bị đầy đủ thiết bị y tế hiện đại để đảm bảo học viên có thể học tập và thực hành một cách tốt nhất.

Khóa học liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2023 tại Y dương Tôn Thất Tùng
Khóa học liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2023 tại Y dương Tôn Thất Tùng

Ngoài ra, ngành học y dược là một trong những ngành học cấp thiết nhất hiện nay, vì vậy cơ hội việc làm cho các điều dưỡng đa khoa luôn rộng mở trên toàn quốc. Học viên của khóa học liên thông cao đẳng điều dưỡng đa khoa tại trường Tôn Thất Tùng sẽ được chuẩn bị cho một tương lai sáng lạn trong ngành y tế.

Về chi phí, lệ phí đầu vào của khóa học là 1.500.000 đồng và mỗi kỳ kéo dài trong 7.500.000 đồng, tổng cộng 3 kỳ học. Đây là một khoản đầu tư tuyệt vời cho tương lai của bạn, bởi vì mức lương của một điều dưỡng đa khoa rất hấp dẫn và vượt qua mức trung bình của nhiều ngành nghề khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học liên thông cao đẳng điều dưỡng đa khoa tại một trường có chất lượng đào tạo cao, trang bị vật chất hiện đại, cung cấp cơ hội việc làm rộng mở và mức lương hấp dẫn, thì hãy tham gia khóa học liên thông cao đẳng điều dưỡng đa khoa tại trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng.

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo: 1,5 năm

Đối tượng tuyển sinh:

– Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng;

– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;

– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hình thức tuyển sinh:

Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi:

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp điều dưỡng (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng:

Tiếp nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập Liên thông cao đẳng điều dưỡng:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam – P. Phú Đô – Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật – P. Bích Đào -TP. Ninh Bình.

+Tại Tp.HCM: Bis 168 Phan Văn Trị – Q. Gò Vấp – Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ